Bộ ảnh cưới “nude” táo bạo nhận được nhiều ý kiến trái chiều

Theo thông tin trên trang mạng xã hội của nhiếp ảnh gia T.N, người thực hiện bộ ảnh quá đỗi đặc biệt và khá sốc này được thực hiện tại bán đảo Sơn Trà, Đà Nẵng, cũng là địa điểm du lịch nổi tiếng nên để tránh sự chú ý của du khách thì ekip đã đi sâu vào khu vực rừng nguyên sinh và bãi biển hoang để thực hiện.

Lượng người quan tâm đến bộ ảnh và những ý kiến trái chiều ngày càng tăng lên vì độ táo bạo có phần thái quá, không ít ý kiến cho rằng đây là những bức ảnh cưới có phong cách “quá lố”.

ảnh cướit/uploads/images/1487096963-cap-doi-nhan-gach-da-toi-boi-vi-bo-anh-cuoi-nude-qua-tao-bao.jpg” alt=”Bộ ảnh cưới nude của cô dâu chú rể ở Đà Nẵng gây bão mạng – Ảnh 1.” />

Gần 6000 lượt like cho bộ ảnh cưới quá “độc” này.

Sau khi được công bố ảnh hậu trường, nhiều ý kiến trái chiều nhưng ekip T.N vẫn rất vui vì bộ ảnh được nhiều người quan tâm chú ý

Bộ ảnh này không do T.N chụp mà do các thành viên khác trong ekip thực hiện. Nói riêng về ảnh nude thì ekip đã thực hiện khá nhiều cho cá nhân, với cặp đôi thì là lần thứ 2.

Không như mọi người tưởng tượng, nhiếp ảnh không quá ngần ngại khi thực hiện bộ ảnh nude này vì coi đó là công việc bình thường. Trong quá trình hóa trang thì những chỗ kín đều đã được dùng miếng dán che đi.

Nhiếp ảnh gia T.N cho biết vì chủ nhân của những bức ảnh này làm nghề xăm mình nên họ muốn lưu lại những tác phẩm của mình trên thân thể qua bộ ảnh cưới nude để show những tác phẩm của mình. “Tôi nghĩ rằng bộ ảnh này giống như 1 làn gió về hình ảnh và sự phá cách để cuộc sống đỡ nhàm chán”, TN chia sẻ.

Bộ ảnh cưới nude của cô dâu chú rể ở Đà Nẵng gây bão mạng - Ảnh 3.

Bộ ảnh cưới nude của cô dâu chú rể ở Đà Nẵng gây bão mạng - Ảnh 4.
Ê kíp cho biết những phần nhạy cảm trên cơ thể cặp đôi này đều đã được dùng miếng dán để che đi khi thực hiện.

Bộ ảnh cưới nude của cô dâu chú rể ở Đà Nẵng gây bão mạng - Ảnh 5.

Bộ ảnh cưới nude của cô dâu chú rể ở Đà Nẵng gây bão mạng - Ảnh 7.

“Nude” vốn luôn là loại hình nghệ thuật đứng giữa 2 lằn ranh giới nghệ thuật và phản cảm. Đây không phải là bộ ảnh được chụp trong studio mà là bộ ảnh cưới ngoài trời chỉ khác là cặp cô dâu, chú rể không mảnh vải che thân mà thôi. 

ảnh cưới nude

Những ý kiến xung quanh bộ ảnh cưới bá đạo này.

Quyền cá nhân và nguyện vọng của chủ nhân những bức ảnh cần được tôn trọng nhưng với một bộ ảnh cưới có tính “khoe ra” như thế này thì không ít ý kiến trái chiều và khiến dư luận dậy sóng cũng là điều dễ hiểu. 

Bộ ảnh cưới nude của cô dâu chú rể ở Đà Nẵng gây bão mạng - Ảnh 2.

Bộ ảnh cưới nude của cô dâu chú rể ở Đà Nẵng gây bão mạng - Ảnh 6.

Bên cạnh một số ít ý kiến khen ngợi thì đa phần cho rằng nó quá táo bạo, không phù hợp với thuần phong mỹ tục của người Việt Nam.

Ảnh: Facebook T.N

afamily

Bộ ảnh cưới “nude” táo bạo nhận được nhiều ý kiến trái chiều
Đánh giá bài viết này!

Bình Luận Facebook