Bộ ảnh cưới độc lạ “cover” theo phong cách của bố mẹ từ cách đây nhiều thập kỷ khiến giới trẻ Hà Thành vô cùng thích thú

Tên chàng: Hoàng Văn Trung

Tuổi: 26

Tên nàng: Hoàng Thùy Linh

Tuổi: 22

Văn Trung là người mê nhiếp ảnh. Trong lần tham gia khóa tu tại một ngôi chùa, một cô gái xinh đẹp tình cờ lọt vào ống kính của anh chàng. Khá ấn tượng bởi vẻ đẹp của cô gái lạ nhưng Trung chưa từng nghĩ rằng đây lại là khởi đầu cho một mối lương duyên đẹp sau này. Thời gian cứ bình lặng trôi đi, cho tới năm ngoái, khi ngôi làng Trung đang ở mở hội, anh chàng lại xách theo chiếc máy ảnh thân thuộc để đi lang thang bắt khoảnh khắc đẹp. 

Thêm một lần nữa, cô gái năm xưa lại lọt vào ống kính của chàng nhiếp ảnh say mê cái đẹp. Cho tới tận lúc gặp lại, Trung mới nhận ra rằng hóa ra mình và cô ấy đều là người cùng làng. Cả hai chính thức bén duyên nhau từ đây. “Cho tới bây giờ, bọn mình vẫn đùa nhau rằng cả hai đứa yêu nhau được là do thần thánh làm mối”, cặp đôi Hà thành chia sẻ.
ảnh cưới xưa

Những góc ảnh tuyệt đẹp khiến người ta gợi nhớ về một Hà Nội xưa cũ.

ảnh cưới auto;”>Tình yêu nào cũng phải trải qua không ít thử thách, tình yêu vừa chớm nở được không lâu thì Trung nhận được quyết định phải đi làm xa tận một thành phố miền núi. Không còn có cơ hội được gần nhau nhưng chính trong hoàn cảnh đó, Trung và Linh mới thêm trân trọng từng giây phút bên nhau. 

Cho tới nay, cũng đã 1 năm trôi qua kể từ ngày Văn Trung – Thùy Linh chính thức bên nhau. Những ngày tháng qua là chuỗi ngày thực sự hạnh phúc và đáng nhớ đối với cả hai người. “Bọn mình có chung sở thích chụp ảnh và đi du lịch, thành ra ai cũng nghĩ rằng hai đứa đã yêu nhau từ lâu lắm rồi. Bọn mình cũng sớm có nhiều dự định cho tương lai”, Văn Trung cho hay.

Để kỷ niệm dấu mốc đáng nhớ trong tình yêu và là bước đệm cho quyết định lớn: về chung một nhà, Văn Trung và Thùy Linh vừa thực hiện một bộ ảnh cưới đặc biệt “cover” theo phong cách của bố mẹ từ cách đây nhiều thập kỷ.

Yêu thích nhiếp ảnh và các phong cách độc lạ, vì vậy nên Trung khá thoải mái và tự tin khi lựa chọn ý tưởng độc đáo, đi ngược với trào lưu của ảnh cưới hiện đại. “Mình không thích những thứ được nhiều người chạy theo bây giờ như soái ca Hàn Quốc, Trung Quốc các loại. Mình chỉ nghĩ rằng người Việt thì nên gìn giữ và phát huy chính phong cách của ông bà cha mẹ ta từ ngày trước để lại. Chính vì vậy mà mình không để tâm nhiều đến việc mọi người nghĩ gì về điều mình làm lắm đâu, nhưng về bộ ảnh cưới này thì chưa thực hiện, mình cũng đoán được rằng sẽ có nhiều người yêu thích”, chàng nhiếp ảnh 9X chia sẻ.

Bộ ảnh cưới của Văn Trung – Thùy Linh được thực hiện tại Hà Nội trong 1 ngày. Cô dâu chú rể và cả ekip đã rong ruổi trên nhiều con phố đặc trưng của Thủ đô, mặc trang phục của những năm 1960, ôm trên tay bó hoa trắng đặc trưng của những đám cưới từ thế kỷ trước.

Chiêm ngưỡng bộ ảnh đặc biệt này, khá nhiều người đã tỏ ra thích thú và dường như nhận ra được chính người thân, cha mẹ mình cùng những ký ức thân thuộc ở trong đó. Một Hà Nội đẹp dung dị, một tình yêu bền chặt, không hoa mỹ là những gì mọi người có thể cảm nhận được thông qua đó!

afamily

Bộ ảnh cưới độc lạ “cover” theo phong cách của bố mẹ từ cách đây nhiều thập kỷ khiến giới trẻ Hà Thành vô cùng thích thú
Đánh giá bài viết này!

Bình Luận Facebook