Bộ ảnh cưới vượt 600km tại “Sống lưng Khủng Long” khiến bất kỳ phượt thủ lành nghề nào cũng phải nể phục

Ảnh cướiợt từ lâu nay đã không còn quá xa lạ với các bạn trẻ hiện đại. Trải nghiệm việc vượt qua những cung đường khó để tận hưởng cảm giác tự hào cùng mùi vị chiến thắng chính là sức hấp dẫn kỳ lạ khiến không ít cặp đôi lựa chọn những địa điểm khó để ghi lại khoảnh khắc hạnh phúc của tình yêu thay vì ảnh cưới kiểu truyền thống.
Sau rất nhiều bộ ảnh cưới phong cách phượt thủ từng gây xôn xao cộng đồng mạng, mới đây, đôi bạn trẻ Tuấn Anh – Phương Thảo đã quyết định chọn Sống lưng Khủng Long – điểm tham quan nổi tiếng thuộc tỉnh Sơn La để thỏa mãn niềm đam mê chinh phục của mình. Cô dâu Phương Thảo cho biết trước đây, chụp ảnh cưới vốn là nỗi ám ảnh trong suốt một thời gian dài, thậm chí cô còn từng có ý định không chụp ảnh cưới để “độc và lạ”. Nhưng trước sự thuyết phục của chồng sắp cưới, Thảo đã quyết định “nhắm mắt đưa chân” để hoàn thành nhiệm vụ to lớn này. Thật bất ngờ và vượt qua mọi dự tính của đôi bạn trẻ, hành trình đi chụp ảnh cưới lần này lại trở thành một kỷ niệm không thể nào quên cho tới cuối cuộc đời vì những trải nghiệm vô cùng thú vị.
ảnh cưới phượt

Khung cảnh hùng vĩ của Sống lưng Khủng Long trong ảnh cưới.

Núi Tà Xùa hùng vĩ là ranh giới tự nhiên giữa hai tỉnh Yên Bái và Sơn La gồm tất cả 3 đỉnh núi, trong đó đỉnh cao nhất cao 2.865m. Theo đó, để tới được với Sống lưng Khủng Long cũng đồng nghĩa với việc phải chinh phục thành công những con dốc gắt cùng đường đèo cheo leo bên bờ vực, chưa kể quanh năm chìm trong biển mây, lên được đến nơi này là thử thách không hề dễ dàng đối với những phượt thủ đường trường.

Từ Hà Nội, cả ekip đã vượt qua chặng đường dài lên Sơn la, sau đó rong ruổi trên những chiếc xe minsk lặn lội hơn chục cây số đường đèo đầy gian nan mới có thể chinh phục thành công cung đường khó nhằn mà hầu hết các phượt thủ đều phải dè chừng. Đang là mùa mưa nên đường đến với Sống lưng Khủng Long lại càng trở thành một nỗi kinh hoàng bởi đường đất đã bị sạt lở, rất khó đi. Cả ekip xuất phát từ 4h sáng mà phải 1h đêm mới về được đến nơi nghỉ chân. Trải qua bao vất vả trong 2 ngày liên tiếp, cuối cùng mọi công sức đã được đền đáp, khi khung cảnh tuyệt đẹp của nơi đây đã lập tức “đốn tim” tất cả các thành viên ngay từ cái nhìn đầu tiên.

“Từ đẹp có lẽ cũng không thể diễn tả hết mà phải chứng kiến tận mắt mới cảm nhận được nó tuyệt vời đến thế nào. Núi non trùng trùng xanh mướt, mây trắng xoá ôm trọn núi vào lòng. Đi để thấy cuộc đời không bị uổng phí”, Phương Thảo bộc bạch.

Chiêm ngưỡng bộ ảnh cưới phượt giữa lưng chừng trời đất của cặp đôi mê phượt Tuấn Anh – Phương Thảo:

ảnh: Hai Le Cao

afamily

Bộ ảnh cưới vượt 600km tại “Sống lưng Khủng Long” khiến bất kỳ phượt thủ lành nghề nào cũng phải nể phục
Đánh giá bài viết này!

Bình Luận Facebook