Bí kíp tự sơn móng tay đẹp tại nhà cho các cô nàng vụng về

image

Cô gái nào chắc hẳn cũng đã từng tự sơn móng để có thể thoải mái dùng loại sơn mình thích hay khi đám bạn rủ nhau sơn móng tay. Nhưng tự sơn móng tay tưởng dễ lại không dễ chút nào với người mới, sơn rất dễ lem ra phần kẽ móng tay, nhất là khi dùng tay trái quết sơn cho các ngón tay phải. Dưới đây là tips rất đơn giản để bạn khắc phục lỗi này khi sơn móng tay, chân.

Bôi Vaseline/kem dưỡng lên phần da xung quanh ngón tay

image

Chuyên gia làm móng Alexaundra McCormick tiết lộ bí kíp để sơn móng không bị lem ra tay chính là dùng sáp Vaseline hoặc dưỡng môi, thuốc mỡ hoặc kem dưỡng trong suốt bất kỳ thoa lên phần da xung quanh ngón tay, các kẽ ngón tay. Như vậy dù bạn có bị chệch tay khi quết sơn lên móng, sơn cũng không dính được lên da nhờ Vaseline. Tuy nhiên, khi bôi Vaseline bạn cũng phải cẩn thận không để kem dính lên phần móng tay vì sẽ làm sơn móng không bám.

Sơn móng tay

Sau khi đã bôi Vaseline xung quanh ngón tay cẩn thận, bạn lấy sơn quết lên móng tay như bình thường. Chú ý lắc lọ sơn trước khi dùng để sơn lên đều màu, không bị cặn.

image

Lau lại tay

image

Sau khi sơn móng tay đã khô, bạn có thể dùng giấy ăn lau sạch Vaseline đi hoặc rửa tay sạch với nước, sơn móng bị tràn ra phần da tay sẽ nhanh chóng trôi sạch theo Vasaline mà không cần mất công dùng nước rửa móng tay (acetone) cọ tỉ mỉ từng kẽ móng. Tự sơn móng tay trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn rất nhiều!

>> Tham khảo giá các loại sơn móng

>> Tham khảo giá sản phẩm chăm sóc tay, chân

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

websosanh

Bí kíp tự sơn móng tay đẹp tại nhà cho các cô nàng vụng về
Đánh giá bài viết này!

Bình Luận Facebook