Bật mí những kiểu tóc nam phù hợp với khuôn mặt dài nhất

Bật mí những kiểu tóc nam phù hợp với khuôn mặt dài nhất giúp bạn có sự lựa chọn mái tóc phù hợp với gương mặt của mình. Người có khuôn mặt dài thường có xương gò má nhô cao và cằm nhọn. Chính vì vậy, bạn cần có sự lựa chọn phù hợp để giúp che đi khuyết điểm gương mặt của mình. Nếu cảm thấy quá khó với sự lựa chọn của mình, bạn có thể tham khảo một số gợi ý dưới đây từ chúng tôi.

Kiểu mái ngố

Kiểu tóc này có đặc trưng là ngắn hai bên và có phần mái bằng. Trông khuôn mặt bạn sẽ thon gọn và đầy đặn hơn so với lúc đầu. Ngoài ra nếu lựa chọn kiểu tóc này bạn sẽ biến mình trở nên năng động và trẻ trung hơn. 

Kiểu tóc hai mái

Tóc hai mái có phần kén mặt nhưng lại rất phù hợp cho người có khuôn mặt dài. Kiểu tóc này giúp bạn đánh lừa được thị giác của người đối diện, trông gương mặt bạn sẽ không dài và đầy đặn hơn.

Kiểu tóc búi

Kiểu tóc búi cho người có khuôn mặt dài thường mang hơi hướng châu Âu. Kiểu tóc này giúp bạn mang được phong cách và cá tính riêng. 

Kiểu tóc vuốt ngược

Kiểu tóc này có phần tóc mái trước dài hơn rất nhiều so với tổng thể mái tóc. Nếu chọn kiểu tóc này, bạn nên cắt tỉa để các lớp tóc được xếp chồng lên nhau và giúp tóc dễ vào nếp hơn. 

Nếu bạn sở hữu khuôn mặt dài thì tốt nên tham khảo những gợi ý trên đây từ chúng tôi để có cách lựa chọn kiểu tóc phù hợp nhất cho mình.

Bật mí những kiểu tóc nam phù hợp với khuôn mặt dài nhất
5 (100%) 1 vote

Bình Luận Facebook