Home / Kiểu Tóc Đẹp / Bật mí những kiểu tóc dài cho nam đẹp nhất hiện nay

Bật mí những kiểu tóc dài cho nam đẹp nhất hiện nay

Bật mí những kiểu tóc dài cho nam đẹp nhất hiện nay – Marry.net sẽ giới thiệu đến bạn một số kiểu tóc dài lãng tử và lịch lãm cho các đấng mày râu. Kiểu tóc này sẽ mang lại cho bạn sự trẻ trung nam tính và quyến rũ hơn bao giờ hết.

Tóc dài rẽ ngôi

Đây được xem là mái tóc kinh điển cho các quý ông vào những năm trước. Vớ tạo hình tóc dài ngang vai, phần mái được rẽ ngôi tùy theo sở thích của mỗi người, đuối tóc vuốt ngược lên giúp bạn trông cuốn hút và hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Kiểu tóc này thích hợp với các chàng trai có khuôn mặt dài để tạo sự hài hòa và che khuyết điểm gương mặt.

Tóc dài uốn xoăn và gợn sóng

Kiểu tóc này sẽ mang đến cho bạn phong cách lãng tử và cuốn hút hơn. Mái tóc sẽ được uốn xoăn gợn sóng nhẹ ôm sát vào gương mặt. Kiểu tóc này phù hợp với người có mái tóc thưa và tóc mỏng.

Tóc dài và thẳng

Đây có lẽ là kiểu tóc dài đơn giản nhất trong số những mẫu tóc còn lại.Mái tóc này đặc biệt phù hợp với các anh chàng có khuôn mặt góc cạnh để trông cuốn hút và gợi cảm hơn. Với mái tóc này bạn cần chăm sóc để tóc luôn suôn mượt và óng ả. 

Tóc dài xoăn rối

Tóc dài xoăn rối là kiểu tóc tương đối lạ lẫm và khá kén người chọn. Tuy nhiên, nếu bạn là người cá tính muốn thể hiện phong cách của mình thì có thể lựa chọn kiểu tóc này với phần tóc hơi uốn xoăn và đánh rối, trông bạn sẽ cuốn hút và quyến rũ trước người đội diện hơn bao giờ hết.

Tóc dài vuốt ngược

Đây là kiểu tóc được rất nhiều quý ông lựa chọn không chỉ mang lại sự lịch lãm, cuốn hút mà còn pha chút lãng tử. Mái tóc được nuôi dài qua phần hàm một chút và hất ngược ra sau để búi gọn. Tốt nhất bạn nên búi thấp để tránh làm gãy nếp tóc. 

Bạn có thể thay đổi hình tượng của mình bằng cách thử mái tóc dài này xem sao. Hy vọng marry.net đã mang đến cho bạn những gợi ý tuyệt vời nhất.

Bật mí những kiểu tóc dài cho nam đẹp nhất hiện nay
Đánh giá bài viết này!

Bình Luận Facebook

About gia hoang

gia hoang

Check Also

Những kiểu tóc nam nhuộm highlight đẹp và cực hot xu hướng 2018

Những kiểu tóc nam nhuộm highlight đẹp và cực hot xu hướng 2018 đang được …