Bắt cóc mẹ và cưỡng hiếp trước mặt con gây rúng động dư luận

Independent đưa tin vụ tấn công xảy ra khi nạn nhân ngoài 30 tuổi, không được công bố danh tính, đang cùng con đi dạo trên bờ biển ở khu vực Redcar, Teesside, North Yorkshire, Anh vào khoảng 11h30′ đến 12h30′ ngày thứ Sáu (3/3) vừa qua.

Anh: Vụ án mẹ bị bắt cóc và cưỡng hiếp trước mặt con gây rúng động dư luận - Ảnh 1.

Cảnh sát đang nhanh chóng tiến hành điều tra vụ việc.

Theo phát ngôn viên cảnh sát Cleveland, 2 người đàn ông đã lái chiếc ô tô tối màu và áp sát 2 mẹ con, sau đó, ép họ lên ô tô và lái xe dọc đường Turner tới khu vực Yearby trên đường Longbeck. Tại đây, những kẻ thủ ác đã cưỡng hiếp người phụ nữ trước sự chứng kiến của đứa trẻ rồi giam giữ 2 mẹ con suốt 5, 7 tiếng đồng hồ.

Hiện, cảnh sát đang tích cực điều tra và thu thập thông tin về 2 thủ phạm, những kẻ được miêu tả có độ tuổi khoảng 20 đến 30, da trắng, tóc ngắn màu nâu. Trong đó, 1 kẻ có hình xăm “love” ở tay.

Sau khi sự việc xảy ra, ông Matt Murphy-King, một quan chức đến từ sở cảnh sát Cleveland, cho biết “Sự việc xảy ra với nạn nhân và con của cô ấy quả thực quá đau lòng. Trên thực tế, vụ việc với những tình tiết dã man như này rất hiếm và chưa từng xảy ra. Hiện, một nhóm các nhà điều tra đang tiến hành tìm hiểu vụ việc. Chúng tôi cũng đã tăng cường lực lượng tuần tra tại khu vực này. Redcar là một khu vực đông đúc và chúng tôi khuyến cáo người dân nên cảnh giác hơn”. 

afamily

Bắt cóc mẹ và cưỡng hiếp trước mặt con gây rúng động dư luận
Đánh giá bài viết này!

Bình Luận Facebook