Bạn có biết 1 năm có tận 12 ngày yêu?

 

 

Ngày mưa, Gái thút thít buồn, nói anh hổng thương em gì hết. Hỏi tại sao thì mới biết, tại coi phim Hàn, thấy trai trong phim hay tặng quà, còn Trai ở ngoài toàn để Gái khóc bù lu bù loa, xong chuyển qua giãy đành đạch, rồi đe dọa này nọ mới lóc cóc chạy đi mua quà.

Trai thấy khó hiểu quá chừng, đang yên lành, sao lại dở hơi chạy đi tặng quà cho Gái.

Gái cười ranh ma, đâu có phải tự nhiên mà đòi, chớ anh có biết, tháng nào cũng có một ngày đặc biệt hông?

ngay-tinh-yeu

★ Ngày 14 tháng 1: Ngày Nhật Kí

Ngày này, Trai Gái yêu nhau sẽ tặng nhau cuốn Nhật Ký mới, để bắt đầu viết cho cả năm toàn bộ kế hoạch chung, kế hoạch riêng, lễ kỉ niệm. Còn hổng may chia tay thì đem đốt, cho nó đúng nghĩa câu “đốt kỉ niệm hóa tro tàn”.

 

★ Ngày 14 tháng 2: Ngày lễ tình yêu

Ngày này hổng nói chi nhiều. Dù gốc gác là ngày Gái phải tặng sô-cô-la cho Trai mới đúng. Nhưng mà ở Việt Nam thì khác, ngày lễ nào thì Trai cũng tặng Gái hết, vậy mới ngoan, mới thương.

 

★ Ngày 14 tháng 3: Lễ tình yêu trắng

Ngày này là bạn Trai nào được Gái tặng sô-cô-la hôm 14/2 sẽ tặng lại kẹo cho cổ. Nhưng ở Việt Nam, thì các bạn Trai cứ tiếp tục mua quà tặng gái của mình, hiểu vậy cho đơn giản, hen.

 

★ Ngày 14 tháng 4: Ngày đen

Ngày này hông dành cho cặp đôi, dành cho dân FA thôi, nhưng mà nếu dành cho FA làm theo chắc hôm đó ra đường thấy đâu đâu cũng đen thui xám xịt. Thành ra để cứu vãn màu sắc cho nhân loại, Trai cứ tiếp tục mua quà tặng Gái, vậy nhen.

 

★ Ngày 14 tháng 5: Ngày vàng hoặc ngày hoa hồng

Cứ đọc tên là hiểu, FA thì mặc áo vàng để “nhận biết” nhau mà kết nên thiên tình sử. Còn Trai đã có Gái thì xác định đi mua hoa hồng tặng Gái, hết ngày!

 

★ Ngày 14 tháng 6: Ngày hôn nhau

Ngày này chắc Trai thích nhất. Hôn nhau, hết ngày, quá sức lời và đơn giản! (cái này Gái có tặng lại cái gì hông thì tùy vào “mức độ quan hệ” của 2 đứa, hén).

 

★ Ngày 14 tháng 7: Ngày Bạc

Cái này hổng có liên quan gì anh Bạc đẹp trai trong Avengers 2 hay X-men đâu nghen. Ngày này, Trai mua Trang sức Bạc tặng Gái. Hông có tiền mua thì đi trốn đi, trốn kĩ vào, trốn khỏi trái đất luôn càng tốt.

 

nhan-bac-

 

★ Ngày 14 tháng 8: Ngày Xanh

Ngày Trai dắt Gái nắm tay nhau kím chỗ nào đó xanh xanh mà nói chiện yêu đương. Bận quá hoặc hổng tìm ra thì cứ vô Xanh chơi, hoặc kím bài nào hay ho của Xanh tặng cho Gái đọc, hết ngày.

 

★ Ngày 14 tháng 9: Ngày nhạc / Ngày ảnh

Đơn giản luôn, Trai chỉ cần tặng nhạc, hoặc rủ Gái đi chụp ành là xong. Chống chỉ định Gái nào đòi đi nghe mấy show limited siêu cấp đắt đỏ hoặc đòi Trai tặng cái máy ảnh, trốn liền luôn nghen!

 

★ Ngày 14 tháng 10: Ngày rượu

Lấy ngày này làm cớ chuốc rượu Gái (hoặc Trai nếu Gái đang cầm cưa)…

 

★ Ngày 14 tháng 11: Ngày coi phim

Cùng đi coi phim, rạp có bán Combo gì thì nhớ mua cho Gái làm kỉ niệm, cũng hổng đến mức khó khăn.

 

★ Ngày 14 tháng 12: Ngày Ôm

Như ngày Hôn, chỉ cần ngồi lại và Ôm cái chặt vô, vậy là đi qua hết 1 năm (tốn kém) tình cảm ngập tràn rồi heng.

Tháng 12 trôi qua, đồng nghĩa một mùa yêu nữa sắp tới. Một năm trôi qua với biết bao nhiêu kỉ niệm (và quà) cho Gái. Một năm trôi qua nhanh quá, phải hông Trai?

 

Theo  Biển Biển – Xanhmagazine

Bạn có biết 1 năm có tận 12 ngày yêu?
Đánh giá bài viết này!

Bình Luận Facebook