Home / Đi Link / Bài viết chia sẻ cách kiếm bitcoin nhanh nhất và uy tín nhất trong năm 2018

Bài viết chia sẻ cách kiếm bitcoin nhanh nhất và uy tín nhất trong năm 2018

Bài viết chia sẻ cách kiếm bitcoin nhanh nhất và uy tín nhất trong năm 2018. Giúp cho nhiều người mới tham gia vào thị trường tiền điện tử có thể kiếm thêm được nguồn thu nhập thụ động mà không cần phải đầu tư quá nhiều vào thị trường tiền điện tử.

biểu đồ mua bán ethereum ngày nay đã lên tới $8,231.36 con số đáng ước mong của nhiều đồng bạc ảo khác, điều này đã làm cho thị trường đào bitcoin nóng lên hơn bao giờ hết trong năm 2018. Để kiếm bitcoin nhanh nhất có khá nhiều cách trong đó có thể kể đến như đầu tư dàn máy đào bitcoin chuyên nghiệp hay đăng ký và mua các đám mây (Cloud Mining) để đào bitcoin tự động.

Đây là 2 cách kiếm bitcoin nhanh nhất hiện nay

Với những người mới tham gia kiếm bitcoin không phải ai cũng có vài chục triệu để đầu tư do vậy hôm nay Blog tiền ảo sẽ chỉ dẫn Anh chị hướng dẫn đào bitcoin free nhanh nhất, mới nhất 2017 trên các trang cho phép kiếm tiền bitcoin bằng điện thoại miễn tổn phí. Bạn có thể cách đào bitcoin free hàng ngày hàng ngày, mỗi ngày bạn sẽ kiếm được vài trăm satoshi khá đơn giản, ai cũng có thể làm được.

Cách kiếm bitcoin nhanh nhất trong năm 2018

Trước khi đi vào bài giao dịch trên sàn giao dịch bitcoin hàng ngày bạn cần chuẩn bị cho mình một cái ví bitcoin để sau khi kiếm được btc sẽ chuyển về ví bitcoin của mình tiện cho việc sử dụng sau này. Bây giờ, có 2 trang cho phép tạo ví bitcoin miễn phí tổn uy tín nhất là Blockchain và Coinbase, nếu bạn chưa biêt cách tạo thì có thể xem 2 bài hướng dẫn dưới đây nhé.

Khi bạn đã tạo được ví để lưu trữ, giao dịch bitcoin rồi thì hiện giờ bắt đầu kiếm bitcoin với các trang web cho phép đào free nhé. Dưới đây là danh sách trang web đào bitcoin miễn phí 2018 uy tín, tốt nhất mà Blogtienao.com đang kiếm btc hàng ngày nên Anh chị em yên tâm nhé, không sợ lừa đảo gì đâu.

Bạn nên note lại những trang này và mỗi ngày dành chút thời gian rảnh rỗi để đào bitcoin, nếu thấy những trang này kiếm hiệu quả thì hãy san sẻ với bạn bè cùng đào nhé. Blogtienao cũng sẽ cập nhật danh sách này thường xuyên để đảm bảo có những web hoạt động tốt đồng thời không chấp nhận những trang scam (lừa đảo) giúp Các bạn không phung phí thời gian kiếm coin.

Các bước đơn giản để đào bitcoin miễn phí 2018 nhanh nhất hàng ngày

Bước 1. Đăng ký và tạo một tài khoản ví Bitcoin tại Blockchain hoặc Coinbase (Đã làm ở trên)

Bước 2. Bạn tầm nã cập vào từng trang web cho kiếm bitcoin free liệt kê ở trên và tiến hành đào.

Bước 3. Khi đã có ví bitcoin tạo ở bước trên bạn chỉ cần nhập địa chỉ ví (Nó có dạng 14gBgzsoYFoHYaxBDvBu1eQ84w9YVc4Rn4) để tiến hành nhận bitcoin miễn tổn phí. Thời kì nhận được bitcoin nhanh hay chậm phụ thuộc vào thời kì reset của mỗi trang, sau đó bạn có thể nhận tiếp, thường nhật sẽ mất từ 15 – 30 phút để bạn nhận được bonus, riêng trang Freebitco.in thì hơi lâu phải mất 60 phút để tiếp tục nhận bitcoin.

Bước 4. Sau khi bạn đào được một lượng bitcoin nhất định sẽ rút được bitcoin về ví của mình, với số tiền tối thiểu để được rút theo quy định từng trang. Ví dụ khi bạn đạt đủ 1000 satoshi nó sẽ tự động tính sổ và gửi vào ví bitcoin của bạn trên Coinbase hoặc Blockchain cho bạn.

Nếu Anh chị em kiếm được nhiều Bitcoin và muốn quy đổi bitcoin ra tiền mặt VND để sử dụng thì xem chỉ dẫn tại bài viết này.

Vì sao cách kiếm bitcoin nhanh nhất này hoàn toàn miễn phí?

Thứ nhất: Thật ra trên đời này chẳng có cái gì là miễn phí cả, chỉ khi bạn mang lại ích lợi cho họ thì trái lại họ cũng sẽ trả công cho bạn. Thì ở đây với các trang đào bitcoin miễn phí 2018 này cũng vậy. Nếu bạn để ý khi kiếm tiền bằng cách bán bitcoin uy tín trên những trang này sẽ thấy những banner quảng cáo gần với bị trí bạn nhập capcha hay đơn giản là trên sliderbaz của website, khi bạn vô tình click vào những banner này hay nó kích thích bạn click vào thì những trang web này sẽ được tiền quảng cáo. Và thu nhập từ việc click lăng xê này họ sẽ chi trả lại một phần cho bạn

Thứ hai: Cũng là hình thức thu tiền từ quảng cáo nhưng khác với hình thức click trên thì những trang web kiếm bitcoin miễn phí này càng thu hút được nhiều lượt truy hỏi cập thì càng được những tổ chức khác thuê banner quảng cáo hoặc đặt textlink phục vụ cho SEO.

Bài viết chia sẻ cách kiếm bitcoin nhanh nhất và uy tín nhất trong năm 2018
Đánh giá bài viết này!

Bình Luận Facebook

About dilink

Check Also

Nên chọn chợ mua bán bitcoin trên mạng hay sàn giao dịch bitcoin

Bitcoin được coi là đồng tiền có giá trị lớn nhất hiện nay. Tỷ lệ …