Home / Đi Link / Bài viết chi tiết hướng dẫn chơi bitcoin cho người mới từ a đến z

Bài viết chi tiết hướng dẫn chơi bitcoin cho người mới từ a đến z

Bài viết chi tiết hướng dẫn chơi bitcoin cho người mới từ a đến z. Nhiều nhà đầu đang thắc mắc không biết cách chơi bitcoin như thế nào? Nên bắt đầu mua bán ethereum hay không? Thời điểm hiện tại có nên đầu tư hay không? Hãy cũng Kenniex tìm hiểu nhé!

Anh chị đọc bài viết này chứng tỏ Các bạn là người mới, mà đã là người mới thì mình chỉ dẫn đơn giản nhất có thể để Anh chị có thể làm được ngay !

Về lý thuyết : bạn cần có ví bitcoin để mà đựng tiền, bạn có thể tạo tại ví gốc ở blogchain nhưng nó không cấp thiết,

Chúng ta cùng đi thẳng vào bài viết hướng dẫn chơi bitcoin cho người mới

Bước 1 : Đăng kí tài khoản trên sàn giao dịch bitcoin ! Để sở hữu bitcoin bạn cần bán bitcoin giá rẻ ở mua bán bitcoin, mà sàn lớn và uy tín nhất thế giới là : remitano.com/vn

Đăng kí như thể dùng facebook thôi, nó bảo làm gì thì làm đó,

Sau đó bạn chuyển bị ảnh chứng minh thư, mặt trước, mặt sau + avartar để xác minh tài khoản, có khó khăn liên hệ: facebook.com/phuoctienbill

Xác minh tài khoản xong Các bạn sẽ được như này !
Sau khi xác minh thành công thì các sàn giao dịch tiền ảo từ những người bán
Các bạn nên chú ý là chọn mua về ví của sàn remitano.com/vn rồi mới chuyển sang ví sàn buôn coin, như thế nếu phát sinh tranh chấp phía remitano sẽ xử lý cho Các bạn. Nhưng yên tâm, sàn lớn nhất thế giới, chuyện đó khó sảy ra lắm.

Hiện thời Anh chị đã có bitcoin trên ví của remitano.com/vn , nếu Các bạn đầu cơ vào bitcoin thì cứ buôn bán luôn ở đấy, bitcoin xuống thì mua vào mà lên thì bán ra, miễn là có lãi là được, nhưng cái ông bitcoin này quá uy tín, biên độ thấp mà chuyện đi xuống thì hiếm gặp nên buôn nó lãi chẳng bõ xỉa răng.

Vậy kiếm tiền bằng cách nào để có thu nhập hàng trăm triệu mỗi tháng ?

Bước 2 : Chuyển bitcoin đến các sàn giao dịch coin, dùng bitcoin như 1 đồng tiền chung của thế giới và buôn hàng (những coin khác) để thu lãi chính là bitcoin !

2 sàn uy tín nhất thế giới : Poloinex và Bittrex

Nhưng mình khuyên Anh chị em mới thì lên mua ban tren san bittrex, vì đơn giản tốc độ bên polo quá khốc liệt, đôi khi chỉ 0.002 giây chậm tay bạn đang từ lãi lại thành lỗ, tốc độ ở bittrex cho phép bạn đầu cơ và chốt lời ” bình tĩnh” hơn.

Anh chị em copy địa chỉ ví của mình, sang bên remitano dán vào địa chỉ mua bitcoin gold: công nhận các tham số và chờ tầm 2 tiếng, nhanh cũng phải 30 phút để 2 thằng sàn + blogchain nó xác nhận giao dịch,

Giao dịch thành công, Các bạn có bitcoin trên sàn và … làm 1 con buôn, hãy học cách mua đáy và bán đỉnh, việc kiếm 1 vài trăm triệu / ngày hoàn toàn trong tầm tay nếu bạn đón đúng sóng và nhân tài.

Bài viết chi tiết hướng dẫn chơi bitcoin cho người mới từ a đến z
Đánh giá bài viết này!

Bình Luận Facebook

About dilink

Check Also

Đào bitcoin bằng usb có hiệu quả không?

Bên cạnh những chiêc máy đào bitcoin với cấu hình khủng, card đồ hoạ VAG …