Áp lực kinh tế đè nặng, chồng làm việc đến đột tử, bỏ lại 2 con thơ song sinh chưa đầy tháng

(Emdep.vn) – Hơn 10 năm trước, người thanh niên Trương Thành Đông rời quê Hồ Bắc để đến Quảng Đông (Trung Quốc) làm việc. Nhờ “điên cuồng” phấn đấu cùng với khả năng của bản thân, anh đã tự vươn lên làm giàu từ 1 công nhân bình thường.

Những tưởng mọi sự đang tốt đẹp dần lên thì người đàn ông được coi như “trụ cột của gia đình” này lại đột tử trong nhà vệ sinh một cách khó hiểu. Cặp song sinh con anh còn chưa đầy tháng, còn chưa chụp chung với bố được tấm ảnh nào… 

Nhớ lại, 6h40 ngày 4/1, anh Trương thức dậy để chuẩn bị đi làm như thường nhật. Sau khi cười với 2 con nhỏ, anh vào nhà vệ sinh thì đột nhiên bên ngoài nghe thấy tiếng “rầm”, chị Thẩm Phong Cầm, vợ anh vội chạy vào thì thấy chồng đã nằm trên sàn nhà, đầu đập vào cửa. 

Sau khi được đưa đến viện, các bác sĩ đã cố gắng hồi sức tim phổi cho anh Trương nhưng không có kết quả. Về nguyên nhân đột tử, bác sĩ cho rằng, do nạn nhân bị xuất huyết não. 

image

2 bé sinh đôi còn chưa đầy tháng đã mồ côi bố 

Chị Thẩm kể lại, năm 2007, họ quen nhau và bắt đầu hẹn hò, khi ấy anh Trương mới vừa tốt nghiệp, chỉ là 1 nhân viên quèn. Khi đưa anh Trương về nhà ra mắt, bố mẹ chị không chấp nhận vì chê nhà anh quá nghèo, lại còn nghèo nhất trong thôn. Một thời gian sau, chị Thẩm có thai, nhà họ đành phải đồng ý chuyện hôn sự, nhưng vì nghèo nên cũng không có đám cưới rình rang gì. 

Sau khi kết hôn, họ thuê nhà ở Quảng Đông sinh sống, vì nghèo nên con lớn cũng gửi về cho ông bà ngoại chăm. Áp lực kinh tế gia đình quá lớn, cùng với sự coi thường cái nghèo của bố mẹ vợ, Trương Thành Đông ngày đêm miệt mài kiếm tiền. 

Anh rất vui mừng khi nghe tin vợ mang thai song sinh 2 bé gái nhưng áp lực tiền bạc lại càng lớn, vì thế anh lại càng làm việc “điên cuồng” hơn nữa. 

image

Sự việc xảy ra quá đỗi bất ngờ khiến người thân của anh Trương bị sốc 

Ngày 28/2/2017, hơn 50 ngày sau khi chồng qua đời, chị Thẩm Phong Cầm vẫn chưa dám tin vào sự thật ấy. Nhìn 2 đứa con nhỏ đang ẵm ngửa trên tay, chị lại không khỏi đau lòng. 2 vợ chồng họ còn 1 đứa con trai lớn năm nay 7 tuổi. Từ sau khi bố qua đời, thằng bé cũng không chịu về lại Quảng Đông học hành nữa. 

Theo Khánh Chi/Trí Thức Trẻ  

  • Người đàn ông bị bệnh Cam Tẩu Mã ăn hết khuôn mặt đã qua đời

    Người đàn ông bị bệnh Cam Tẩu Mã ăn hết khuôn mặt đã qua đời

  • Xót xa cảnh bần hàn của gia đình 3 người bệnh tật bữa đói bữa no trong căn nhà dột nát

    Xót xa cảnh bần hàn của gia đình 3 người bệnh tật bữa đói bữa no trong căn nhà dột nát

  • Thiếu dụng cụ tránh thai, phụ nữ Venezuela đi... 'triệt sản'

    Thiếu dụng cụ tránh thai, phụ nữ Venezuela đi… ‘triệt sản’

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900
Áp lực kinh tế đè nặng, chồng làm việc đến đột tử, bỏ lại 2 con thơ song sinh chưa đầy tháng
Đánh giá bài viết này!

Bình Luận Facebook