Ảnh cưới nhí nhảnh, khó đỡ của cặp đôi trẻ yêu nhau suốt 12 năm

Bên nhau suốt 12 năm với thật nhiều kỷ niệm vui buồn trong hành trình tình yêu, đó là lý do mà cặp đôi Thanh Tùng – Kiều Trang muốn cùng thực hiện một điều đặc biệt nho nhỏ chuẩn bị cho sự kiện trọng đại của cuộc đời: đám cưới.
Được bấm máy tại một phim trường thuộc Đông Anh (Hà Nội) trong một ngày, Thanh Tùng – Kiều Trang đã có thêm nhiều kỷ niệm đẹp để làm đầy thêm kho kỷ niệm tình yêu của mình với những góc ảnh siêu hài hước, đảm bảo “không đụng hàng”. Sự lựa chọn địa điểm này cũng được cho là rất hợp hoàn cảnh khi miền Bắc đang ở giữa tiết trời nắng oi ả của mùa hè.
Để hoàn thành bộ ảnh thú vị này, ekip đã cùng nhau chuẩn bị những phụ kiện mà có lẽ không ai nghĩ rằng chúng lại hữu ích trong ảnh cưới: mũ phù thủy, gậy bàn tay, bộ xếp hình, xe đẩy trẻ em, quạt nan và chiếc bị… Không cần tới bối cảnh thiên nhiên hoành tráng làm nền, chính sự tự nhiên và giản dị trong cách thể hiện tình cảm của cô dâu chú rể chính là điểm đặc biệt thu hútảnh cướibộ ảnh.
Xem tận mắt ảnh cưới của cặp đôi Hà thành này, nhiều người còn liên tưởng tới một bộ ảnh vui nhộn mà các “thánh chế” thường sử dụng để lấy tiếng cười độc giả. Có ý kiến nhận xét óc hài hước, dễ thương và sự phối hợp ăn ý giữa hai nhân vật chính cũng là cách phản ánh sự tự tin của họ khi sắp bước vào một giai đoạn mới của cuộc đời.

Chiêm ngưỡng bộ ảnh cưới phong cách siêu quậy của cặp đôi Thanh Tùng – Kiều Trang:

ảnh cưới hài hước

Cặp đôi siêu nhân!

ảnh cưới hài hước

Cẩn thận kẻo… bé cái nhầm!

ảnh cưới hài hước

Khi cô dâu hóa thân thành nữ phù thủy nhí nhảnh…

ảnh cưới hài hước

Mình cùng đón Halloween sớm!

ảnh cưới hài hước

“Xếp hình” là một trò chơi trong sáng, cho tới khi chúng ta kết hôn.

Ảnh: Hai Le Cao

afamily

Ảnh cưới nhí nhảnh, khó đỡ của cặp đôi trẻ yêu nhau suốt 12 năm
Đánh giá bài viết này!

Bình Luận Facebook