5 thực phẩm cần tránh vào ngày Valentine nếu bạn muốn thật hoàn hảo trước mắt đối phương

Valentine là ngày lễ thể hiện tình yêu đôi lứa, nếu muốn ngày đặc biệt này diễn ra tốt đẹp, hãy chú ý đến những món ăn. Theo Men’s Health, thức ăn cùng giờ ăn ảnh hưởng đến chức năng cơ thể và có thể gây ra đau bụng, mệt mỏi, xì hơi. Do đó, bạn hãy nhớ tránh xa những thực phẩm sau đây vào ngày Valentine.

5-mon-an-ban-tuyet-doi-tranh-an-vao-ngay-valentine
 

Bánh mì bơ tỏi

Hẳn ai cũng biết rằng tỏi không chỉ khiến hơi thở khó chịu mà còn làm tăng mùi cơ thể. Không những thế, với một số người, mùi tỏi thoát ra qua đường mồ hôi.

Cải tí hon (cải Brussel)

Không thể phủ nhận loại bắp cải tí hon này rất giàu dinh dưỡng. Tuy nhiên, nó lại chứa chất xơ không hòa tan rất khó tiêu hóa nên dẫn tới xì hơi dữ dội nếu ăn nhiều.

Ớt

Nếu bạn không muốn mình trở nên xấu xí hơn trước mắt đối phương thì tốt nhất hãy tránh xa ớt. Ớt và tương ớt cay dễ khiến môi sưng, chảy nước mắt…Hơn nữa, nó còn có thể làm gián đoạn nghiêm trọng quá trình tiêu hóa, gây ra ợ nóng. Tốt nhất, bạn hãy chọn các món không cay hoặc ít cay.

Chocolate

Giống như cải tí hon, ăn chocolate ở mức vừa phải không những không hại mà còn tốt cho sức khỏe. Song, dùng chocolate ngay sau khi ăn no và uống rượu sẽ dẫn đến các triệu chứng trào ngược axit.

Kẹo cao su không đường

Kẹo cao su không đường thường chứa xylitol, một dạng đường năng lượng thấp gây đầy bụng, xì hơi và chuột rút.

Ngoài việc tránh xa 5 thực phẩm trên, các chuyên gia khuyên bạn nên chọn một số món khác như cá hồi, gà, sushi, các loại quả mọng,..cho bữa ăn ngày lễ Tình nhân. Lưu ý không ăn quá nhiều hoặc quá nhanh để hạn chế ợ nóng, chướng bụng.

Nhật Mỹ (t/h)

suckhoenhi

5 thực phẩm cần tránh vào ngày Valentine nếu bạn muốn thật hoàn hảo trước mắt đối phương
Đánh giá bài viết này!

Bình Luận Facebook