5 mẫu thiết kế văn phòng hiện đại cho các doanh nghiệp

Thiết kế nội thấtòng làm việc sao cho khoa học, hiện đại luôn là điều mà các chủ doanh nghiệp mong muốn. Bởi văn phòng công ty không chỉ đơn thuần là bộ mặt đại diện cho toàn công ty, mà bên cạnh đó văn phòng còn là không gian đem lại hứng thú làm việc, giúp tăng sự yêu thích, đam mê công việc cũng như năng suất, hiệu quả làm việc của từng cá nhân.

Nếu bạn vẫn đang tò mò hay phân vân không biết nên thiết kế nội thất văn phòng làm việc của công ty mình sao cho phù hợp, thì hãy để Phome chúng tôi đưa ra những gợi ý tuyệt vời, cho bạn thêm nhiều sự lựa chọn khi thiết kế văn phòng làm việc nhé.

Thiết kế văn phòng theo kiểu năng động

5 mẫu thiết kế văn phòng hiện đại cho các doanh nghiệp

Một không gian làm việc mới mẻ, hiện đại, trẻ trung sẽ giúp nâng cao tính chuyên nghiệp cho môi trường làm việc của bạn. Với mẫu thiết kế này, không gian làm việc được chia thành nhiều khu vực nhỏ, vừa giúp mọi người trong công ty dễ dàng trợ giúp nhau trong khi làm việc cũng như giúp nhân viên dễ dàng trao đổi thông tin nội bộ một cách đơn giản và thuận tiện.

Màu sắc của văn phòng cũng được lựa chọn kỹ càng với gam màu tươi sáng, không hề lòe loẹt, giúp văn phòng thêm năng động, trẻ trung và hiện đại, giúp nhân viên làm việc hăng say, đam mê, sáng tạo.

Thiết kế nội thất văn phòng theo kiểu hỗ trợ

5 mẫu thiết kế văn phòng hiện đại cho các doanh nghiệp

Đây là kiểu thiết kế theo xu thế nhằm bắt kịp lối sống hiện đại. Không gian văn phòng chia thành nhiều khu vực, để các bộ phận, các nhóm có không gian làm việc riêng biệt mà không hề lo ảnh hưởng tới bộ phận khác. Thông thường các thành viên trong đội sẽ sử dụng chung một bàn làm việc với kích thước lớn, nhằm tương trợ, thảo luận hay làm việc team work khi cần thiết.

Thiết kế văn phòng theo kiểu thúc đẩy hoạt động tích cực

Với thiết kế mở, mẫu thiết kế đem lại vẻ sáng tạo cùng không gian làm việc trẻ trung, lôi cuốn. Đây là mẫu thiết kế nội thất văn phòng làm việc đang được ưa chuộng nhất hiện nay bởi tính tiện nghi cũng như giúp nhân viên thích thú, hào hứng khi làm việc. Thông thường mẫu thiết kế này sẽ phù hợp với các công việc cần sự sáng tạo như các công ty truyền thông, công ty nghệ thuật,…

5 mẫu thiết kế văn phòng hiện đại cho các doanh nghiệp

Thiết kế văn phòng theo không gian riêng tư

Đây là kiểu thiết kế khép kín được khá nhiều doanh nghiệp lựa chọn, nó không chỉ giúp tạo được không gian riêng tư, giúp nhân viên làm việc tập trung hơn, mà bên cạnh đó kiểu thiết kế này cũng hướng tới tính nghệ thuật cao. Đường nét, bố cục thiết kế hài hòa, tạo không gian làm việc chuyên nghiệp, xóa tan không gian làm việc căng thẳng, cứng nhắc.

5 mẫu thiết kế văn phòng hiện đại cho các doanh nghiệp

Thiết kế nội thất văn phòng theo kiểu sáng tạo

Chỉ cần nghe tên gọi của kiểu thiết kế thôi cũng đủ thấy phong cách thiết kế này hướng tới sự sáng tạo trong không gian. Vừa giúp nhân viên có thêm không gian riêng tư, vừa giúp nhân viên có thêm không gian làm việc thoải mái, đầy cảm hứng, hăng say, đam mê,… cho hiệu quả công việc tăng cao nhất có thể.

5 mẫu thiết kế văn phòng hiện đại cho các doanh nghiệp

Với 5 phong cách thiết kế nội thất văn phòng làm việc kể trên, hi vọng độc giả đã có những lựa chọn riêng cho mình rồi. Nếu cần thêm tư vấn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé.

5 mẫu thiết kế văn phòng hiện đại cho các doanh nghiệp
5 (100%) 1 vote

Bình Luận Facebook

Trả lời