5 kiểu tóc nam cho bạn trai ít tóc đơn giản mà đẹp

Bạn đừng quá lo lắng khi mình ít tóc và không biết cách nào để tạo kiểu. Marry.net sẽ cho bạn tham khảo một số kiểu tóc cho người ít tóc cuốn hút, đẹp mắt và hơn hết là có thể che đi khuyết điểm của bạn. 

Tóc vuốt rối

Kiểu tóc này chính là lựa chọn tốt nhất cho người ít tóc, nhất là người bị hói hai bên tai. Bạn có thể lựa chọn cắt tỉa lớp tóc chồng lên nhau khiến cho bạn đánh lạc hướng người nhìn bằng mái tóc trông dày hơn. 

Tuy nhiên với mái tóc này bạn tốt nhất không nên vuốt keo vì sẽ dễ làm keo bết dính vào các mảng tóc sẽ làm lộ khuyết điểm ít tóc của bạn. 

Tóc vuốt ngôi lệch

Mái tóc này dành cho người bị hói hoặc ít tóc ở đỉnh đầu. Phần tóc trên đỉnh đầu nên dể dài và vuốt gel để trông thêm dày dặn và dễ che được khuyết điểm. 

Top 9 kiểu tóc nam đẹp 2017 che khuyết điểm bạn trai tóc ít thưa phần 3

Tóc vuốt ngược

Kiểu tóc vuốt ngược này chỉ dành riêng cho người tóc thưa ở phần đỉnh và sau đầu. Bạn chỉ cần tạo kiểu và vuốt ngược sau đó cố định bằng gel và sáp để tóc luôn vào nếp.

Top 9 kiểu tóc nam đẹp 2017 che khuyết điểm bạn trai tóc ít thưa phần 4

Tóc Caesar

Tóc Caesear có độ dài khoảng 2-5 cm là kiểu tóc phù hợp cho hầu hết kiểu đầu hói, hay người ít tóc. Bạn có thể dễ dàng tạo kiểu cho mái tóc này. 

Top 9 kiểu tóc nam đẹp 2017 che khuyết điểm bạn trai tóc ít thưa phần 6

Tóc xoăn

Tóc xoăn chính là lựa chọn hoàn hảo cho người ít tóc. Phần tóc uốn xoăn sẽ giúp bạn đánh lạc hướng người đối diện, tóc sẽ không bị bệt và luon phồng để trông tóc bạn luôn nhiều và dày hơn.

Nếu bạn là người ít tóc thì không nên bỏ qua những gợi ý trên đây của chúng tôi để thay đổi bản thân và tự tin hơn với người đối diện.

5 kiểu tóc nam cho bạn trai ít tóc đơn giản mà đẹp
Đánh giá bài viết này!

Bình Luận Facebook