Home / Hoa Cưới 2018 / 4 mẫu hoa cưới cầm tay được các cô dâu ưa chuộng hiện nay

4 mẫu hoa cưới cầm tay được các cô dâu ưa chuộng hiện nay

Trong ngày cưới thì bó hoa cầm tay chính là loại phụ kiện không thể thiếu đối với các cô dâu. Việc chọn lựa được hoa cưới phù hợp với kiểu váy sẽ làm tôn lên vẻ đẹp và guu thẩm mỹ tinh tế của các cô dâu. Đặc biệt, đối với các mẫu hoa cưới cầm tay, các cô dâu phải lựa chọn mẫu hoa thật cẩn thận sao cho phù hợp với mọi yếu tố.

Dưới đây là 4 kiểu hoa cưới cầm tay đẹp được nhiều cô dâu ưa chuộng trong ngày cưới.

  1. Bó hoa cưới cầm tay dạng tròn

Đây là mẫu hoa cưới khá đơn giản và không quá tốn kém về mặt chi phí. Những bó hoa cưới dạng tròn sẽ tạo sự đáng yêu cho cô dâu phù hợp với những cô dâu có vóc dáng mảnh mai, cao và nhỏ người. Nhưng bạn cũng không nên lựa chọn bó hoa quá lớn, chúng sẽ làm che mất bạn trong ngày cưới.

1 2

2. Bó hoa cưới dáng dài

Trào lưu vintage đang trở lại và khuấy đảo giới thời trang thì những bó hoa cưới dáng dài sẽ mang đến vẻ đẹp cổ điển, sang trọng và dịu dàng khiến các cô dâu thêm phần nổi bật. Hoa cưới dáng dài thích hợp với các cô dâu cao, dễ kết hợp với nhiều mẫu váy cưới khác nhau.

3 4

3. Hoa cưới cầm tay hình quạt

Các bó hoa cưới hình quạt trông giống như thác đổ nhưng nhỏ và gọn hơn. Khi kết hoa, người ta sẽ cắm hoa trải dài theo hình dẻ quạt. Đây là kiểu hoa cưới mang nét cổ điển, là sự lựa chọn cho các cô dâu thích sự sang trọng.

5 6

4. Bó hoa cưới kiểu tự nhiên

Với bó hoa cưới kiểu tự nhiên sẽ được cắm một cách ngẫu hứng, tùy theo dáng người và kiểu váy của cô dâu sẽ có độ lớn thích hợp. Bó hoa cưới không chỉ có hoa tươi mà còn có thể kết hợp với nhiều cành lá tạo nên sự mềm mại.

7 8 9

4 mẫu hoa cưới cầm tay được các cô dâu ưa chuộng hiện nay
Đánh giá bài viết này!

Bình Luận Facebook

About thuynguyen251

Check Also

Mẫu hoa cưới cầm tay cô dâu hot nhất 2017 bằng hoa bông gòn. Bó hoa cưới cầm tay bằng hoa bông gòn thường kết hợp với váy cưới màu paste sẽ tạo cảm giác dịu nhẹ, thanh thoát...

10+ Mẫu hoa cưới cầm tay cô dâu đẹp nhất 2017 bằng hoa bông gòn

Mẫu hoa cưới cầm tay cô dâu hot nhất 2017 bằng hoa bông gòn. Bó hoa cưới cầm tay bằng hoa bông gòn thường kết hợp với váy cưới màu paste sẽ tạo cảm giác dịu nhẹ, thanh thoát... Hoa cưới cầm tay một vật dụng không thể thiếu của bất kì một cô dâu nào trong ngày trọng đại. Và đương nhiên cô dâu nào cũng muốn sỡ hữu một bó hoa cưới cầm tay thật đẹp và ấn tượng nhất. Hiện nay hoa cưới cầm tay độc - đẹp - là được kết từ bông gòn đang có sức hút vô cùng lớn. Cùng tham khảo một số mẫu hoa cưới cầm tay bông gòn độc đáo nhất nhé.