5 kiểu tóc nam uốn gợn sóng đẹp và hot nhất hiện nay

Kiểu tóc nam uốn gợn sóng đẹp đã trở thành xu hướng tóc được tìm kiếm và hot nhất hiện nay. Thật không khó để nhận ra tóc nam uốn gợn sóng giúp mang lại vẻ đẹp hoàn hảo và lãng tử cho bạn. Style tóc uốn này dễ thực hiện, không mất quá nhiều thời gian mà kết quả mang lại cho bạn sẽ vô cùng bất ngờ. Hãy thay đổi mình xem sao nhé. 

Kiểu tóc nam uốn nhẹ gợn sóng

Những mảnh tóc uống gợn sóng nhẹ nhàng giúp bạn trông như các thần tượng xứ Hàn. Nếu muốn thêm điểm nhấn thì nhuộm màu là sự lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua. 

Kiểu tóc undercut uốn gợn sóng

Hiện nay, kiểu tóc undercut vẫn luôn là xu hướng tóc được ưa chuộng hàng đầu trên thế giới. Kiểu tóc này không chỉ gọn gàng mà còn giúp bạn phong cách và sành điệu hơn. Kết hợp với uốn gợn sóng thì còn gì bằng. Bạn sẽ trông cuốn hút và ghi điểm tuyệt đối trong mắt người đối diện.

Kiểu tóc nam rẽ ngôi giữa uốn gợn sóng

Tóc nam rẽ ngôi giữa chưa bao giờ làm bạn thất vọng. Tuy nhiên, nếu bạn tạo điểm nhấn bằng cách uốn gợn sóng nhẹ nhàng thì còn gì bằng. Trông bạn sẽ lãng tử và bụi bặm hơn với kiểu tóc này.

Kiểu tóc nam uốn gợn sóng theo phong cách mới Angular fringe

Nếu bạn là người có khuôn mặt tròn và đang tìm kiếm mẫu tóc phù hợp với mình thì Angular fringe là lựa chọn tuyệt vời nhất. Với tạo hình phần tóc 2 bên được cắt tỉa gọn dần về gáy, khuôn mặt của bạn sẽ cá tính và góc cạnh hơn bao giờ hết.

Kiểu tóc rẽ ngôi lệch uốn gợn sóng

Kiểu tóc này đặc biệt dành cho các quý ông lịch lãm, thành đạt và những ai yêu thích phong cách lãng tử, phong trần bụi bặm. Với phần mái tóc chải lệch rồi uốn xoăn không chỉ giúp bạn thể hiện được sự chín chắn trong khuôn mặt mà còn che được một số khuyết điểm bạn cần che.

5 kiểu tóc nam uốn gợn sóng đẹp và hot nhất hiện nay
5 (100%) 1 vote

Bình Luận Facebook