4 bài tập giúp dàn người mẫu Victoria’s Secret sở hữu thân hình nóng bỏng mọi chị em đều mơ ước

Rất nhiều chị em thường có quan niệm phổ biến trong nghề người mẫu là phải có thân hình càng gầy càng tốt, ngoài ra không có gì quan trọng hơn. Nhưng đây là năm 2017, và hãy nhìn những gương mặt tươi mới đình đám trong giới người mẫu như Gigi Hadid, Karlie Kloss và Jasmine Tookes…

Họ đều là những người mẫu thon thả nhưng không phải dạng “càng lép càng đẹp” như chúng ta vẫn thường quan niệm. Và đặc biệt, họ lại nằm trong danh sách những người mẫu đình đám của Victoria’s Secret.

Bài tập mông giúp dàn người mẫu Victorias Secret sở hữu vòng 3 nóng bỏng cùng với eo thon mọi chị em đều mơ ước - Ảnh 1.

Để có thân hình đẹp như tạc, dàn người mẫu của Victoria’s Secret không chỉ đơn thuần là ăn kiêng nghiêm ngặt.

Để có thân hình đẹp như tạc, dàn người mẫu của Victoria’s Secret không chỉ đơn thuần là ăn kiêng nghiêm ngặt mà vẫn phải duy trì tập luyện đều đặn để có eo săn chắc, và đặc biệt là mông cong, sexy.

Một trong những trung tâm thể dục được ưa chuộng nhất là The Dogpound, nằm ở trung tâm thành phố, được thành lập bởi huấn luyện viên nổi tiếng Kirk Myers. Đây cũng là vị huấn luyện viên đã dìu dắt Hugh Jackman và Nigel Barker tập luyện bài bản và đạt mục tiêu đề ra: gia nhập làng người mẫu và trở thành siêu mẫu cho Victoria’s Secret.

Bài tập mông giúp dàn người mẫu Victorias Secret sở hữu vòng 3 nóng bỏng cùng với eo thon mọi chị em đều mơ ước - Ảnh 2.

Huấn luyện viên Kirk Myers đã dìu dắt Hugh Jackman và Nigel Barker tập luyện bài bản và đạt mục tiêu đề ra.

“Tính nhất quán chính là chìa khóa. Hãy chọn trong ngày một khoảng thời gian dành cho tập luyện và thực sự tập trung vào nó. Bạn có thể lên kế hoạch tập luyện hàng tuần và gia hạn vào một ngày nhất định phải đạt được mục tiêu tập luyện.

Thay đổi lối sống không phải là điều dễ dàng. Nó đòi hỏi sự kết hợp của quyết tâm cao độ, thái độ tích cực và cả mạng lưới hỗ trợ mạnh mẽ thúc đẩy bạn tập luyện và đạt được hiệu quả từng bước một”, HLV Kirk Myers chia sẻ.

Bài tập mông giúp dàn người mẫu Victorias Secret sở hữu vòng 3 nóng bỏng cùng với eo thon mọi chị em đều mơ ước - Ảnh 3.

Những người mẫu đình đám của Victoria’s Secret cũng phải tập luyện vất vả để có vòng mông cong, sexy.

Những người mẫu đình đám của Victoria’s Secret cũng vậy. Họ cũng phải trải qua quá trình tập luyện vất vả mới có được thành quả như hôm nay. Dưới đây là danh sách những bài tập mông tốt nhất giúp dàn người mẫu Victoria’s Secret luôn có thân hình gầy mỏng manh nhưng mông luôn cong, gợi cảm được HLV Kirk Myers đưa ra, người mẫu thực hiện là Jasmine Tookes và Josephine Skriver.

Bài tập mông giúp dàn người mẫu Victorias Secret sở hữu vòng 3 nóng bỏng cùng với eo thon mọi chị em đều mơ ước - Ảnh 4.

Lưu ý: Bạn cần hoàn thành tất cả các bài tập trên một chân, sau đó chuyển sang chân còn lại để tăng cường hiệu quả tập luyện.

1. Donkey Kicks

Bài tập đá chân Donkey Kicks là một trong những bài tập mông cơ bản và hay nhất trong những bài tập đốt cháy mỡ vùng mông, giúp cơ mông săn chắc, quyến rũ.

Bài tập mông giúp dàn người mẫu Victorias Secret sở hữu vòng 3 nóng bỏng cùng với eo thon mọi chị em đều mơ ước - Ảnh 5.

Để thực hiện bài tập, bạn cần:

– Quỳ gối trên sàn, hai tay chống dưới sàn sao cho tay vuông góc với thân người, tay rộng bằng vai.

– Đầu giữ thẳng với thân người, mắt nhìn xuống sàn. Hai gối gập lại tạo thành một góc 90 độ so với cẳng chân.

– Thở ra, đồng thời nâng chân phải lên sao cho đùi trong song song với lưng, cơ mông phải căng cứng khi thực hiện động tác.

– Từ từ hạ chân xuống vị trí ban đầu, kết hợp hít vào là xong một đại diện. Lưu ý trong quá trình tập, không được chạm đầu gối xuống sàn và luôn giữ vuông góc.

– Lặp lại 20 lần cho mỗi bên chân.

2. Triangles

Bài tập mông giúp dàn người mẫu Victorias Secret sở hữu vòng 3 nóng bỏng cùng với eo thon mọi chị em đều mơ ước - Ảnh 6.

– Thân trên song song mặt sàn, đầu gối vuông góc với mặt sàn.

– Chân trái giơ sang bên trái, song song mặt sàn, sau đó lại giơ thẳng lên, cao nhất có thể, rồi quẹo sang ngang bên phải.

– Lặp lại 20 lần cho mỗi bên chân.

3. Corner Kicks

Bài tập mông giúp dàn người mẫu Victorias Secret sở hữu vòng 3 nóng bỏng cùng với eo thon mọi chị em đều mơ ước - Ảnh 7.

– Chuẩn bị như tư thế chống đẩy trên mặt sàn.

– Chân trái co mạnh về phía tay phải, sau đó đá chân ra đằng sau thật mạnh, tạo thành một đường chéo.

– Lặp lại 20 lần cho mỗi chân.

4. Hydrant

Đây được coi là một trong những bài tập giúp tăng kích cỡ vòng 3 tốt nhất. Cách tập như sau:

Bài tập mông giúp dàn người mẫu Victorias Secret sở hữu vòng 3 nóng bỏng cùng với eo thon mọi chị em đều mơ ước - Ảnh 8.

– Chống thẳng hai tay và chân xuống sàn tập, hai gối ở ngay dưới hông, rộng bằng hông. Hai tay ở dưới vai, rộng bằng vai.

– Căng cứng cơ bụng, không di chuyển hông, nâng đùi trái lên ngang hông trái, gối luôn giữ 1 góc 90 độ.

– Không được hạ chân hay di chuyển gối trái, cẳng chân thẳng ra. Sau đó gập lại vị trí ban đầu và hạ xuống.

– Thực hiện động tác 20 lần cho mỗi chân.

(Nguồn: Health, Coveteur)

afamily

4 bài tập giúp dàn người mẫu Victoria’s Secret sở hữu thân hình nóng bỏng mọi chị em đều mơ ước
5 (100%) 1 vote

Bình Luận Facebook