Home / Hoa Cưới 2018 / 3 loài hoa cưới tuyệt đẹp dành cho mùa xuân

3 loài hoa cưới tuyệt đẹp dành cho mùa xuân

Mùa xuân là thời điểm trăm hoa đua nở khoe sắc, vì thế nếu có dự định tổ chức đám cưới vào mùa này bạn cũng sẽ không phải mất quá nhiều thời gian để lựa chọn những bó hoa cưới đẹp mắt cho đám cưới của mình.

3 loài hoa rất được ưa chuộng vào mùa xuân đó là hoa mẫu đơn, hoa tulip, hoa rum sẽ là bó hoa cưới cầm tay tuyệt đẹp dành cho các cô dâu.

Mời bạn cùng tham khảo một số mẫu hoa cưới tuyệt đẹp dưới đây.

1. Hoa mẫu đơn

Đây là loài hoa cưới đang khá được ưa chuộng trong những năm gần đây. Với gam màu hồng dịu nhẹ, màu trắng tinh khôi hoa mẫu đơn chính là bó hoa cưới cầm tay tuyệt đẹp dành cho các cô dâu.

1 2 3 4

2. Hoa rum

Loài có hình dáng quả chuông treo ngược này nở rộ vào mùa xuân. Chính vì thế mà lựa chọn bó hoa cưới cầm tay từ hoa rum không quá khó khăn cho các cặp đôi.

5 6 7 8 9

3. Hoa tulip

Những đóa tulip nhỏ xinh, e ấp mang vẻ đẹp dịu dàng, nữ tính, đằm thắm. Đây là bó hoa cưới cầm tay vô cùng tuyệt vời mà các cô dâu nên dùng vào đám cưới của mình.

10 11 12 13

 

3 loài hoa cưới tuyệt đẹp dành cho mùa xuân
5 (100%) 7 votes

Bình Luận Facebook

About thuynguyen251

Check Also

Mẫu hoa cưới cầm tay cô dâu hot nhất 2017 bằng hoa bông gòn. Bó hoa cưới cầm tay bằng hoa bông gòn thường kết hợp với váy cưới màu paste sẽ tạo cảm giác dịu nhẹ, thanh thoát...

10+ Mẫu hoa cưới cầm tay cô dâu đẹp nhất 2017 bằng hoa bông gòn

Mẫu hoa cưới cầm tay cô dâu hot nhất 2017 bằng hoa bông gòn. Bó hoa cưới cầm tay bằng hoa bông gòn thường kết hợp với váy cưới màu paste sẽ tạo cảm giác dịu nhẹ, thanh thoát... Hoa cưới cầm tay một vật dụng không thể thiếu của bất kì một cô dâu nào trong ngày trọng đại. Và đương nhiên cô dâu nào cũng muốn sỡ hữu một bó hoa cưới cầm tay thật đẹp và ấn tượng nhất. Hiện nay hoa cưới cầm tay độc - đẹp - là được kết từ bông gòn đang có sức hút vô cùng lớn. Cùng tham khảo một số mẫu hoa cưới cầm tay bông gòn độc đáo nhất nhé.