2 thiên thần nhí nhà Elly Trần đốn tim hàng triệu fan

07-03-2017 15:38:00

2 bé Cadie và Alfie như 2 thiên thần nhỏ bên cạnh mẹ Elly Trần.

váy cưới//marry.net.vn/wp-content/uploads/images/1488880297-2-con-elly-tran-dang-yeu-chay-tim-trong-bo-anh-vay-cuoi-chup-cung-me.jpg” alt=”2 con Elly Trần đáng yêu chảy tim trong bộ ảnh váy cưới chụp cùng mẹ – Ảnh 1.” width=”” height=”” />

Nhân ngày 8/3, Elly Trần bất ngờ giới thiệu bộ ảnh mới cô chụp cùng hai thiên thần nhỏ Cadie Mộc Trà và Alfie Túc Mạch. Bộ ảnh mang nét đẹp nhẹ nhàng, thanh lịch đến từ Elly Trần và vẻ đáng yêu, ngọt ngào từ hai cô cậu bé. Trước đó, người đẹp từng ‘nhá hàng’ bộ ảnh trên trang cá nhân và nhận vô số lời chúc, lời khen tặng.

2 con Elly Trần đáng yêu chảy tim trong bộ ảnh váy cưới chụp cùng mẹ - Ảnh 2.

Được biết, Elly chính là người lựa chọn trang phục cho mình và 2 con. Bộ váy do Elly Trần diện lấy cảm hứng chính từ những chiếc váy cưới tùng rộng của châu Âu. Trong khi đó, Cadie và Alfie như hóa thân thành hai cô dâu và chú rể nhí.

2 con Elly Trần đáng yêu chảy tim trong bộ ảnh váy cưới chụp cùng mẹ - Ảnh 3.

Sự đáng yêu, lung linh khó cưỡng của hai thiên thần này cũng chính là điểm nhấn chính của bộ ảnh.

2 con Elly Trần đáng yêu chảy tim trong bộ ảnh váy cưới chụp cùng mẹ - Ảnh 4.

Trong suốt quá trình thực hiện bộ ảnh, Elly Trần ngoài việc diễn xuất trước ống kính còn phải chăm lo cho hai con. Elly Trần cùng bé Cadie có những cử chỉ đầy yêu thương.

2 con Elly Trần đáng yêu chảy tim trong bộ ảnh váy cưới chụp cùng mẹ - Ảnh 5.

Chính sự ngọt ngào, tình cảm của Elly mang lại những nụ cười giòn tan cho Cadie.

2 con Elly Trần đáng yêu chảy tim trong bộ ảnh váy cưới chụp cùng mẹ - Ảnh 6.

Trong khi cô chị Cadie đã khá quen thuộc với việc chụp ảnh cùng mẹ, cậu em Alfie Túc Mạch lại “nhát” ống kính do còn quá nhỏ. Tuy nhiên, nữ diễn viên “dỗ ngọt” con bằng những câu nói ngọt ngào và cái ôm ấm áp khiến cậu bé giảm đi sự lo sợ.

2 con Elly Trần đáng yêu chảy tim trong bộ ảnh váy cưới chụp cùng mẹ - Ảnh 7.

Gần đây, Elly Trần chuyển sang tập trung cho kinh doanh. Cô gần như hạn chế những lời mời tham dự sự kiện. Bên cạnh đó, cô cũng sắp xếp thời gian hợp lý dành cho hai con.

2 con Elly Trần đáng yêu chảy tim trong bộ ảnh váy cưới chụp cùng mẹ - Ảnh 8.

Nếu không quá bận bịu, Elly Trần thường tự đưa Cadie đến trường vào buổi sáng. Sau đó, cô trở về để chăm sóc cho Alfie, cho bé ăn sáng trước khi đến cửa hàng. Chiều về, Elly Trần thường tâm sự cùng con và ngắm hai con chơi đùa.

2 con Elly Trần đáng yêu chảy tim trong bộ ảnh váy cưới chụp cùng mẹ - Ảnh 9.

“Kể từ khi làm mẹ, hạnh phúc nhất với tôi là nhìn hai con khôn lớn, ngoan ngoãn. Chỉ cần hai con được khỏe mạnh và tươi vui, đổi lại bản thân già đi, yếu đi tôi cũng cam lòng. Vì thế, Cadie và Alfie là hai món quà quý giá nhất của tôi vào ngày 8/3 – ngày dành cho những người phụ nữ và những người mẹ” – Elly Trần tâm sự khi tung ra bộ ảnh ngọt ngào này.

2 con Elly Trần đáng yêu chảy tim trong bộ ảnh váy cưới chụp cùng mẹ - Ảnh 10.

Khoảnh khắc đáng yêu tan chảy của Cadie khi nô đùa với mẹ

 Zen / Theo Trí Thức Trẻ afamily

2 thiên thần nhí nhà Elly Trần đốn tim hàng triệu fan
Đánh giá bài viết này!

Bình Luận Facebook