12 điều bất ngờ về tình yêu đẹp của Hugh Jackman với người vợ lớn hơn 13 tuổi

Đã đóng phim hay, mà nhảy và hát cũng giỏi, Hugh Jackman là ngôi sao thật sự khó tìm kiếm ở Hollywood. Ngoài tài năng hiếm thấy, ngôi sao của phim “Logan” và người vợ Deborra-Lee Furness còn có một tình yêu đẹp và rất khác so với những ngôi sao còn lại trong làng giải trí.

1. Khi họ mới gặp nhau, Furness là ngôi sao nổi tiếng, chứ không phải Jackman.

12 điều bất ngờ về tình yêu đẹp của Logan Hugh Jackman với người vợ lớn hơn 13 tuổi - Ảnh 1.

Jackman và Furness gặp nhau vào năm 1995 trên trường quay phim truyền hình Úc “Correlli”. Đây là dấu mốc đặc biệt của sự nghiệp Jackman sau khi anh rời học viện kịch, còn Furness đã là diễn viên đầy kinh nghiệm và đóng hơn 20 bộ phim.

Mặc dù phim truyền hình này chỉ kéo dài một mùa, nhưng nó đã thay đổi cuộc đời họ mãi mãi sau khi gặp nhau. Năm 2016, Jackman chia sẻ rằng, anh cảm thấy thật sự biết ơn vì đã gặp Furness trước khi trở nên nổi tiếng: “Bởi vì khi mọi thứ diễn ra trong sự nghiệp của tôi, trên màn ảnh hay ngoài màn ảnh, chúng tôi đều làm tất cả cùng nhau”.

2. Nụ hôn đầu của họ là trên màn ảnh nhỏ.

12 điều bất ngờ về tình yêu đẹp của Logan Hugh Jackman với người vợ lớn hơn 13 tuổi - Ảnh 2.

Hugh Jackman đã tỏ ra rất ăn ý với cô bạn diễn Deborra-Lee Furness ngay từ lúc mới gặp, các nhà sản xuất phim đã chú ý đến điều này và giao họ vai tình nhân của nhau.

Năm 2015, Jackman kể lại, anh đã hơi e dè trước Furness vì lúc đó cô là một ngôi sao lớn. Chàng “Wolverine” nhớ lại một phân cảnh khi họ quay trong xe hơi với nhau: “Tôi vào ngồi ở ghế sau và chào. Cô ấy tháo dây an toàn, quay lại, đưa tay ra và nói: ‘Chào, tôi là Deborra-Lee’. Cô ấy tháo mắt kính ra và tôi yêu khoảnh khắc đó. Cô ấy đẹp đến ngất ngây, khi đã tháo mắt kính, cô ấy trở nên rất thân thiện. Kể từ đó, chúng tôi trở thành những người bạn thân nhất”.

3. Phải mất một thời gian, họ mới đến với nhau ở ngoài đời thật.

12 điều bất ngờ về tình yêu đẹp của Logan Hugh Jackman với người vợ lớn hơn 13 tuổi - Ảnh 3.

Ngay từ lúc mới gặp, Jackman đã “say nắng” Furness. Nhưng vì ngại ngùng, nên anh chẳng thể mở lời được. Nam diễn viên kể: “Tôi ngượng tới nỗi không nói chuyện với cô ấy suốt cả tuần. Khi tôi nhận ra thì cảm thấy mình thật ngốc”.

Jackman đã “chữa cháy” bằng cách tổ chức một bữa tiệc tối: “Tôi đã mời cô ấy và khoảng 20 người khác. Cô ấy hỏi: ‘Sao thế? Tôi làm anh khó chịu à? Anh chẳng buồn nói chuyện với tôi nữa. Tôi đã làm gì sai?'”.

Lấy hết dũng khí, Jackman nói với người vợ tương lai: “Nghe này, anh tương tư em mất rồi. Anh sẽ vượt qua cảm xúc này thôi”. Nhưng cô bất ngờ đáp lại: “Ồ thật à? Em cũng cảm nắng anh đấy”. Jackman khi đó nghĩ: “Ôi, thật tuyệt vời”. Và mọi chuyện bắt đầu từ khoảnh khắc đấy.

4. Vợ Hugh Jackman lớn hơn anh đến 13 tuổi.

12 điều bất ngờ về tình yêu đẹp của Logan Hugh Jackman với người vợ lớn hơn 13 tuổi - Ảnh 4.

Ở Hollywood, chuyện chàng lớn hơn nàng, cho dù đến hàng chục tuổi, cũng chẳng khiến ai bàn ra tán vào. George Clooney cưới cô vợ kém 17 tuổi, nhưng lại được ca ngợi rằng “đã cưới người cùng lứa tuổi”.

Do đó, chuyện Jackman 26 tuổi còn vợ anh thì 39 khi họ đến với nhau đã gây nhiều sự tò mò. Và Furness thì không thích chuyện này: “Tôi ghét sự bàn tán đấy! Nó thật sự gây xúc phạm. Bộ chuyện anh ta lấy người phụ nữ lớn tuổi hơn nghĩa là anh ta tốt lắm ư? Sai rồi! Anh ấy rất may mắn mới đúng!”. Quả là một phụ nữ thẳng thắn.

5. Họ phải đối mặt với tình trạng người này lép vế hơn người kia.

12 điều bất ngờ về tình yêu đẹp của Logan Hugh Jackman với người vợ lớn hơn 13 tuổi - Ảnh 5.

Tuy Furness là ngôi sao lớn hơn hẳn Jackman khi họ mới gặp, nhưng qua thời gian, danh tiếng của Jackman đã che mờ cả vợ, đặc biệt là tại Mỹ, nơi mà Furness chưa bao giờ được biết đến. Jackman kể về chuyện giờ công chúng chỉ quan tâm đến anh khi được gặp mặt hai vợ chồng: “Tôi thật sự đã chứng kiến cảnh cô ấy bị xô ra ngoài, người ta luôn cố đẩy cô ấy sang một bên”.

Furness cũng thừa nhận, những fan cuồng của Hugh Jackman khi tiếp xúc hai vợ chồng luôn hành động như thể cô không có mặt tại đó: “Họ thật sự đẩy tôi ra xa”.

6. Những tin đồn đồng tính không dứt.

12 điều bất ngờ về tình yêu đẹp của Logan Hugh Jackman với người vợ lớn hơn 13 tuổi - Ảnh 6.

Suốt hàng chục năm gắn bó với Furness, Jackman luôn bị nghi ngờ về xu hướng tính dục. Những tin đồn rầm rộ đến nỗi đích thân họ phải lên tiếng dập tắt. Jackman nói: “Tôi cảm thấy buồn thay cho Deb, cô ấy luôn nói: ‘Chuyện này thật điên rồ!'”.

Furness gọi những tin đồn này là sự xúc phạm và nói thêm: “Nếu anh ấy là đồng tính, được thôi, anh ấy sẽ thừa nhận mình đồng tính. Điều này thật sự khó chịu vì nó không đúng sự thật”.

Jackman thì chia sẻ: “Tôi thật sự không để ý đến tin đồn này. Nếu có người phí thời gian nói với tôi: ‘Anh không cao 6′ 2 (1m88), anh chỉ cao 5′ 10 (1m78) thôi’. Tôi sẽ đáp với họ một lần duy nhất: ‘Tôi cao 6′ 2 (1m88)’. Và rồi, bạn muốn tin thế nào thì tùy bạn. Chúng ta chỉ thật sự nóng giận khi điều bọn họ nói có một phần sự thật thôi, đúng không?”.

7. Jackman hóa trang thành Wolverine trong… phòng the.

12 điều bất ngờ về tình yêu đẹp của Logan Hugh Jackman với người vợ lớn hơn 13 tuổi - Ảnh 7.

Jackman từng chia sẻ về chuyện anh đôi khi hóa thân thành nhân vật Wolverine trong phòng the để chiều vợ: “Cô ấy thích những chàng trai hư và không thích việc đã cưới phải một gã từng là học sinh gương mẫu nhất trường. Đó không phải hình tượng cô ấy thích. Tôi gặp cô ấy khi đóng vai một tù nhân với đầy hình xăm trên người, kiểu tóc mullet và cơ bắp cuồn cuộn. Cho nên, mỗi lần tôi mặc bộ đồ Wolverine vào là cô ấy lại tỏ ra phấn khích”.

Jackman tiết lộ, vợ anh cũng từng nói rất thích nhân vật phản diện Blackbeard mà anh đóng trong phim “Pan”.

8. Họ từng hãi hùng vì bị fan cuồng bám theo.

12 điều bất ngờ về tình yêu đẹp của Logan Hugh Jackman với người vợ lớn hơn 13 tuổi - Ảnh 8.

Các ngôi sao luôn bị một vài fan cuồng tâm thần bất ổn quấy rầy, Jackman và Furness không phải ngoại lệ. Năm 2013, Jackman đã bị một người hâm mộ tên Katherine Thurston bám theo đến tận phòng gym. Thurson đã tiếp cận Jackman và đưa ra chiếc dao cạo râu có… lông vùng kín của cô. Thurson nói: “Chúng ta sẽ cưới nhau, phải không?” và tỏ tình với Jackman.

Nam tài tử kể về sự cố: “Thật sự là quá đáng sợ. Tôi chỉ lo lắng cho gia đình mình. Tôi mong người phụ nữ đó tìm được sự giúp đỡ mà cô ấy cần”.

Fan cuồng này đã bị tuyên án 6 tháng tù và 5 năm tù treo, cô được lệnh phải tránh xa Jackman trong suốt 8 năm.

9. Hugh Jackman bị vợ cấm làm việc với Angelina Jolie.

12 điều bất ngờ về tình yêu đẹp của Logan Hugh Jackman với người vợ lớn hơn 13 tuổi - Ảnh 9.

Năm 2015, Furness đã tiết lộ một quy định dành cho chồng rằng: “Tôi bảo quản lý của anh ấy về chuyện anh ấy không được phép làm việc với Angelina, mặc dù tôi nghĩ cô ấy hẳn rất tử tế và tôi yêu những việc mà cô ấy làm – như việc nhận con nuôi”.

Sau đó, Furness nói thêm rằng cô chỉ đùa về chuyện cấm chồng làm việc với Angelina. Nhưng với những vụ ồn ào về đời tư của Angelina, cũng không lạ khi Furness “đùa” như vậy.

Sau này, Jackman cũng đáp lại câu đùa của vợ trong một bài phỏng vấn: “Miễn là cô ấy không làm việc với Brad Pitt thì ổn cả”.

10. Họ gặp khó khăn trong việc có con ruột.

12 điều bất ngờ về tình yêu đẹp của Logan Hugh Jackman với người vợ lớn hơn 13 tuổi - Ảnh 10.

Jackman và Furness có hai con nuôi: Oscar và Ava. Họ từng trải qua chặng đường đầy chông gai trước khi trở thành bố mẹ. Furness thậm chí sảy thai đến hai lần. Jackman kể về chuyện cố gắng thụ thai vào lúc đầu: “Thật sự đau lòng. Nó không hề dễ dàng. Bạn phải bỏ ra nhiều thời gian và nỗ lực. Tôi nghĩ bất cứ người làm cha mẹ nào cũng hiểu được, việc có con tuyệt vời thế nào. Và khi bạn cảm thấy điều đó không thể xảy ra, một cảm giác lo âu khắc khoải luôn thường trực”.

“Chúng tôi từng nghĩ mình sẽ có một hay hai đứa con ruột, rồi sẽ nhận con nuôi. Nhưng khi chúng tôi quyết định bỏ cuộc trong việc thụ tinh nhân tạo, chúng tôi đã tiến hành nhận con nuôi ngay”, anh nói thêm.

Jackman cho rằng việc nhận con nuôi chính là “định mệnh” của anh và Furness: “Từ khoảnh khắc bắt đầu thủ tục nhận con, mọi sự lo âu đều tan biến. Tôi không xem đứa nào là con nuôi cả, chúng đều là con chúng tôi”.

11. Vợ là người giúp Jackman phát hiện bệnh ung thư.

12 điều bất ngờ về tình yêu đẹp của Logan Hugh Jackman với người vợ lớn hơn 13 tuổi - Ảnh 11.

Đến năm 2013, đôi vợ chồng lại gặp thử thách mới khi Hugh Jackman được chẩn đoán mắc ung thư da. Nam tài tử tiết lộ anh đã phải điều trị ung thư biểu mô tế bào đáy, và người giúp anh phát hiện ung thư không ai khác, chính là vợ anh. Hugh Jackman cho biết, Deborra-Lee Furness đã yêu cầu anh đi kiểm tra vùng mũi sau khi thấy hiện tượng bất thường: “Cô ấy đã đúng. Tôi có tế bào ung thư biểu mô”. Điều này khiến Jackman phải luôn dán băng trên mũi khi tham dự các sự kiện quảng bá bộ phim “X-Men: Days of Future Past”.

Trong suốt 18 tháng, Hugh đã phải thực hiện tiểu phẫu nhiều lần. Mặc dù vậy, nhờ tình yêu của vợ và các con, anh vẫn giữ tinh thần lạc quan, vẫn tiếp tục tham gia đóng phim và giữ gìn sức khỏe để mãi ở bên gia đình.

12. Điều bất ngờ nhất? Jackman và Furness đã cưới nhau được 21 năm – một thời gian quá dài đối với sao Hollywood!

12 điều bất ngờ về tình yêu đẹp của Logan Hugh Jackman với người vợ lớn hơn 13 tuổi - Ảnh 12.

Cặp đôi làm đám cưới vào năm 1996

Mặc những tin đồn thị phi về cuộc hôn nhân của họ, Jackman và Furness đã ở bên nhau suốt hơn hai thập kỷ, khiến họ trở thành một trong những cặp đôi lâu bền nhất làng giải trí.

Jackman cho rằng cuộc hôn nhân của họ được như vậy là nhờ anh hoàn toàn vô danh trước khi đến với Furness: “Tôi thật sự cảm thấy biết ơn vì đã gặp cô ấy trước khi trở nên nổi tiếng”.

Furness thì bày tỏ với tạp chí Vogue Australia: “Chồng tôi là người bạn tốt nhất của tôi. Tôi luôn nói tôi là con một, nên việc kết hôn giống như đến nhà một người bạn, ngủ cùng người ấy suốt cả cuộc đời và chơi đùa với anh ta vào buổi sáng. Vì thế, tôi nghĩ hôn nhân thật tuyệt vời, tôi yêu nó”.

KENH14

12 điều bất ngờ về tình yêu đẹp của Hugh Jackman với người vợ lớn hơn 13 tuổi
Đánh giá bài viết này!

Bình Luận Facebook