11 điều anh muốn dành tặng em trước khi mình cưới nhau

 

 

(BTJ) – Trước đây khi yêu em, anh “đã mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ”, và cho đến bây giờ, khi chỉ còn 1 thời gian ngắn nữa thôi là chúng ta đã chung sống dưới một mái nhà, chỉ vài tháng nữa thôi là những điều anh “mơ về..” đã thành sự thực, thì anh vẫn không tin được, bởi vì niềm vui ấy quá lớn với anh. Cưới được em, có lẽ là một trong những điều lớn lao nhất trong cuộc đời anh, à không phải là có lẽ, mà phải là chắc chắn mới đúng.

Em còn nhớ hồi đó anh đã từng nói câu gì khiến em bật cười không, anh đa từng nói với em là quá khứ của em anh không kịp tham dự nhưng tương lai của em anh nhất định không bỏ lỡ. Và đấy em thấy chưa, anh đã và đang thực hiện được lời anh nói rồi đấy nhé 😉 Anh biết, khi cưới em về, điều đó có nghĩa là em sẽ bắt đầu chuỗi ngày làm vợ ngoan dâu thảo bên cạnh anh; làm vợ, em thiệt thòi  đủ đường. Vậy nên anh quyết định, trước khi cưới em về, anh sẽ thực hiện cho em vô vàn điều không tên và một số điều có tên sau nhé, để sau này, khi cưới em về rồi, em khỏi trách móc anh là sao khi đó anh… lại bảo anh không chiều em đi 

lam-cung-nhau-truoc-khi-cuoi

1. Phượt đến một nơi nào đó

Anh biết em trước giờ vẫn có một ước muốn nho nhỏ là thử cảm giác phượt đến một nơi nào đó mà em chưa từng đặt chân tới. Anh nhớ là hồi đó anh nói với em là muốn cùng em đi tới 26 địa điểm đẹp nhất Sài Gòn rồi nhỉ, nhưng chưa có cơ hội thực hiện đúng không em. Thay vì để em phượt thả ga với bạn bè em, anh sẽ cùng em đi nhé. Chúng mình sẽ đi cùng nhau, phượt đến một nơi nào mà em thích, đó có thể là Sài Gòn sôi động, hoặc cũng có thể là một nơi  nào khác hay ho hơn. Anh và em sẽ chạy xe thong dong, tự do hít hà, đúng kiểu phượt luôn nhé.

2. “Hangover”

Anh sẽ cho phép em “hangover” cùng với đám bạn,  được xõa hết mình nhưng không được quên  mất anh đang nhớ tới em đâu đấy.

3. Hôn một ai đó xa lạ.

Điều này thì, uhhhh, nếu em cho phép  anh cũng hôn một cô gái xa lạ nào đó *cười*

4. Mặc đồ thật sexy và đi dạo nơi đông người

Anh đồng ý sẽ để cho em thử xem em thu hút người khác như thế nào nếu em thực sự muốn biết. Nhưng anh sẽ để cho em mặc đồ thật sexy đi dạo phố với một trong hai điều kiện: một là nếu có anh nào chạy đến xen số làm quen thì phải cho số điện thoại của anh với cả nhớ khuyến mãi cho anh ta câu “ em chưa có người yêu, mới có chồng thôi” , và hai là anh sẽ đi dạo phố cùng em 🙂

5. Đi ăn tất cả những thứ em thích

Tất nhiên rồi, trước khi anh đưa em đi ăn tất cả những món em thích, thì em phải nhớ lên danh sách những món đó đấy. À nhớ là đừng có ăn gì trước khi đi nhé, trường hợp em không ăn hết, anh sẽ gánh hộ em cho 🙂

6. Đưa em đi spa, làm đẹp, dưỡng trắng

Em là cô dâu, mà sau này khi em là vợ, là mẹ rồi,  nếu em quên anh còn nhắc em đi nữa ấy chứ. Vâng, tiền anh, được chưa vợ anh :))

7. Ngồi cùng em nhớ lại vì sao ngày xưa anh với em lại yêu nhau

Nghe có vẻ kì cục nhưng anh thấy nó hay đấy chứ. Anh sẽ ngồi cùng em vào một buổi chiều nào đó rảnh rỗi, sẽ lôi đống hình kỷ niệm của chúng ta ra xem lại, sẽ xe lại cả timeline facebook cảu hai đứa nữa. Sẽ cùng em nhớ lại xem chúng ta đã cãi nhau như thế nào, đã làm lành ra sao, đã vượt qua bao sóng gió ấy bằng cách nào, để sau này khi là chồng em rồi, mỗi ngày trôi qua, anh lại càng yêu thương em nhiều hơn.

8. Đạp xe đưa em đi khắp thành phố

Vâng, em không nghe nhầm đâu vợ ạ. Thành phố này chả biết  từ bao giờ anh đã gọi nó là thành phố của em. Người ta nói đôi khi yêu một thành phố, chỉ vì yêu một người ở trong thành phố đó. Anh cũng thế, có lẽ em là một phần rất lớn khiến anh yêu thành phố này đến thế. Và, anh sẽ đạp xe chờ em đi khắp thành phố này nhé, đến lại những nơi đã gắn bó với tình yêu của hai đứa, đó là những cây cầu tuyệt đẹp, là quán café mà anh với em vẫn thường hò hẹn, vv .Rồi sau đóm chụp ảnh, anh sẽ làm thành một clip để khoe với tất cả mọi người trong lễ cưới của mình.

lam-truoc-khi-cuoi

9. Hát

Phải, anh sẽ hát. Nhưng không phải là hát cho em nghe  như bình thường anh vẫn hay hát đâu nhé. Anh sẽ tập một bài hát đặc biệt, và sẽ hát tặng em vào một dịp đặc biệt nhất đời anh. Suỵt, em chỉ được biết thế thôi nhé. Anh sẽ không tiết lộ gì thêm đâu J)))

10. Để em một mình

Ấy ấy, em đừng hiểu nhầm nhé, không phải là anh bỏ rơi em đâu. Chỉ là, sau này, khi mình là vợ chồng rồi, em sẽ ít có thời gian riêng tư hơn, nên anh muôn dành cho em một khoảng thời gian để em làm những điều mà em muốn, có thể là đi café  một mình, ngồi suy nghĩ một mình về những gì đã qua,vv Anh dặn này, đừng quên bấm số anh và gọi nếu em muốn đi café với anh đấy nhé.

11. Còn điều gì nữa không em?

Còn điều gì nữa  không em nhỉ, anh đoán là còn nhiều nhiều lắm, hãy kể cho anh những điều mà em muốn làm nữa trước khi cưới anh em nhé, anh sẽ cùng em thực hiện tất cả những điều đó. Cò bây giờ, anh muốn cùng em ngồi viết một kịch bản cho một bộ phim. Bộ phim đầu tay và anh hy cọng nó cũng là bộ phim cuối cùng mà cả anh và em làm diễn viên chính, em nhé!

Hơn ai hết, anh biết rõ, tình yêu là một chuyên, còn hôn nhân lại là chuyện hoàn toàn khác. Tình yêu có thể chỉ có tình yêu nhưng hôn nhân nhất định phải thêm lí trí; tình yêu có thể đơn giản nhưng hôn nhân lại phức tạp hơn nhiều, đó là khi anh và em cùng chung sống dưới một mái nhà, cùng ăn cơm chung mỗi tối, cùng phải đối măt với nỗi cơm áo gạo tiền của cuộc sống thường nhật, rồi cùng nhau chăm sóc gia đình nhỏ của chúng ta, vv. Và hôn nhân, nó có thể đôi lần sẽ khiến em  thất vọng, vì nó biết đâu không giống như em đã từng tưởng tượng, đã từng mơ về.  Nhưng cô gái à, hãy tin vào chồng em, hãy bản thân em và tin vào tính yêu của chúng ta nhé. Anh và em nhất định sẽ hạnh phúc giống như câu chuyện “Up” vậy, anh thì anh tin là còn hạnh phúc hơn thế nữa đấy!

Còn bây giờ thì thế nào đây cô gái, khi nào thì vợ chồng mình sẽ thực hiện điều thứ nhất đây nhỉ, mai được không em ?!

(Guu.vn)
 

 

 

11 điều anh muốn dành tặng em trước khi mình cưới nhau
Đánh giá bài viết này!

Bình Luận Facebook

Trả lời