10 kiểu trang điểm cô dâu tóc ngang vai đẹp rạng ngời, ấn tượng

Từ trước tới nay mọi người thường quen với hình ảnh cô dâu trong ngày cưới với mái tóc dài thướt tha. Thậm chí nhiều cô gái đang để tóc ngắn lại phải lên kế hoạch nuôi tóc dài cho kịp với ngày cưới. Tuy nhiên những năm trở lại đây, những kiểu tóc ngắn trẻ trung đang trở thành mốt. Dưới đây là những kiểu trang điểm cô dâu tóc ngang vai, tóc ngắn đẹp rạng ngời và ấn tượng.

Tóc cuộn tròn phần đuôtrang điểm cô dâuhim theo kiểu cổ điển, sau đó cài thêm một vài bông hoa xinh xắn. Với kiểu tóc đơn giản này, cô dâu có thể tự tay tạo cho mình kiểu tóc đơn giản mà không hề kém phần sang trọng. Ngoài ưu điểm là dễ thực hiện, kiểu tóc búi này còn mang tới nét cổ điển, nhẹ nhàng cho cô dâu.

trang-diem-co-dau-toc-ngang-vai-1

Khá giống với cách búi tóc trên, thực hiện tương tự nhưng áp dụng cho cô dâu mặt tròn hoặc gương mặt góc cạnh thì ta nên sấy phồng phần mái, để buông lơi vài lọn uốn xoăn sẽ giúp gương mặt góc cạnh thêm mềm mại, nữ tính cũng như khắc phục được nhược điểm của gương mặt tròn.

trang-diem-co-dau-toc-ngang-vai-2

Mái tóc tết kiểu Hà Lan cổ điển cũng sẽ thật hợp với các cô nàng tóc ngắn. Bắt đầu thực hiện tết tóc từ sát chân tóc, sau khi tết hết chiều dài tóc, bạn hãy sử dụng ghim cài giấu phần đuôi tóc vào trong, cài thêm vài bông hoa xinh xắn lên mái tóc, tạo dáng giống với kiểu tóc búi cao sang trọng.

trang-diem-co-dau-toc-ngang-vai-3

Trang điểm cô dâu tóc ngang vai thì kiểu tóc buộc nửa cài hoa lụa cũng rất đẹp và dễ thực hiện. Kiểu tóc này thích hợp với những mái tóc đã uốn xoăn bởi sóng tóc mềm mại và lụa sẽ tôn lên vẻ nữ tính, sang trọng và lãng mạn cho cô dâu.

trang-diem-co-dau-toc-ngang-vai-4

Kiểu tóc ngắn uốn xoăn cụp không chỉ trẻ trung mà còn mang lại phong cách vô cùng quý phái. Với kiểu tóc này bạn nên kết hợp váy cưới màu ánh kim hoặc váy cưới sequins để làm nổi bật lên phong cách đã từng làm mưa làm gió này.

trang-diem-co-dau-toc-ngang-vai-5

Cũng với phong cách tóc ngắn uốn cụp cổ điển, với mái tóc uốn cụp có độ phồng nhẹ, cô dâu có thể cài thêm băng đô đính pha lê, bản lớn lộng lẫy kèm theo phụ kiện bắt sáng sẽ giúp cho khuôn mặt thêm rạng rváy cướin trong phong cách trang điểm tông đậm.

trang-diem-co-dau-toc-ngang-vai-6

Sấy phồng và uốn xoăn là hai kỹ thuật rất cơ bản trong quá trình tạo kiểu tóc ngắn. Do đó, để biến hóa được nhiều phong cách, cô dâu cần biết cách lựa chọn phụ kiện phù hợp với kiểu tóc cúng như khuôn mặt và váy cưới.

trang-diem-co-dau-toc-ngang-vai-7

Kiểu tóc bob sấy phồng, kèm theo đánh rối sẽ thật phù hợp với cô dâu có gương mặt gầy, giúp cho khuôn mặt gầy của cô dâu trở nên đầy đặn và căng tràn sức sống hơn. Với kiểu tóc này nên kết hợp cùng phụ kiện ánh kim – xu hướng trang điểm cô dâu tóc ngang vai năm nay sẽ giúp cô dâu thật sự nổi bật và rạng rỡ, xinh tươi trong ngày cưới.

trang-diem-co-dau-toc-ngang-vai-8

Mái tóc ngắn theo kiểu cổ điển, sử sản phẩm tạo kiểu như gel làm bóng hay gôm xịt giữ nếp, cô dâu nên thể kết hợp với những chiếc vương miện nhỏ xinh hoặc băng đô hay voan đều thích hợp cho mái tóc cổ điển này.

trang-diem-co-dau-toc-ngang-vai-9

Mái tóc sấy phồng lớn phù hợp với những cô dâu cá tính, mạnh mẽ mang đậm phong cách punk rock.

trang-diem-co-dau-toc-ngang-vai-10

10 kiểu trang điểm cô dâu tóc ngang vai đẹp rạng ngời, ấn tượng
5 (100%) 3 votes

Bình Luận Facebook