10 kiểu tóc đẹp cho cô dâu tóc ngắn

Các kiểu tóc đẹp dành riêng cho những cô dâu tóc ngắn    

Ai bảo tóc ngắn là khó tạo kiểu chứ. Nếu các cô dâu còn đang phân vân và lo lắng không biết nên tạo kiểu tóc nào cho hợp với mái tóc ngắn của mình vào ngày cưới thì đừng lo. Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn những kiểu tóc ngắn cực xinh và hiện đại cho các cô dâu nhé.

74

Tóc tết

Không phải chỉ có những cô dâu có mái tóc dài mới có thể tết tóc đâu nhé,tóc ngắn củng có thể tết đấy. Chỉ cần 1 chút khéo léo cùng sự hỗ trợ đắc lực của keo xịt và kẹp tóc kèm những cành hoa, bông hoa nhỏ xinh đính trên tóc các cô dâu tóc ngắn sẽ rất hài lòng với kiểu tóc của mình. Với kiểu tóc này trông cô dâu sẽ sang trọng, trong sáng và nữ tính hơn rất nhiều đấy.

75

Tóc uốn

Kiểu tóc này rất phù hợp với những cô dâu có mái tóc ngang vai, bạn có thể uốn xoăn kèm theo các phụ kiện nhỏ. Kiểu tóc này sẽ toát lên vẻ dịu dàng đằm thắm của cô dâu.

76

Đánh rối

Đây là kiểu tóc giành cho những cô nàng cá tính.

77

Các cô dâu có thể đánh rối nhẹ kèm theo 1 vài phụ kiện nhỏ xinh sẽ làm cho cô dâu trở nên dịu dàng, nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Tóc ngắn kẹp một bên

Cô dâu trông sẽ dịu dàng và ngọt ngào hơn rất nhiều với kiểu tóc này. Bạn chỉ cần uốn phần đuôi tóc rồi dùng kẹp cố định một bên tóc qua tai sau đó kết hợp thêm một vài phụ kiện như hoa cài, vương miệng,…

78

Tóc búi

Không phải chỉ có tóc dài mới búi được, các cô gái tóc ngắn củng có thể búi tóc lên được đó. Chỉ cần kẹp tăm và sự hỗ trợ của gôm tóc các chị em có thể bới tóc kiểu French Twist. Với kiểu bới này trông mái tóc của chị em sẽ bồng bềnh và quyến rũ hơn bao giờ hết.

79

 

Tóc tém

Với những cô nàng tóc tém thì kì thực củng rất khó tạo kiểu, tuy nhiên không cần quá cầu kì, chỉ cần một vài phụ kiện đơn giản xinh xắn thì các bạn củng trông đã xinh và nổi bật hơn rất nhiều.

Kiểu tóc đơn giản cho cô dâu tóc tém
Kiểu tóc đơn giản cho cô dâu tóc tém

 

 

10 kiểu tóc đẹp cho cô dâu tóc ngắn
5 (100%) 3 votes

Bình Luận Facebook