Home / Hoa Cưới 2018 / 10 kiểu hoa cưới được yêu thích trong mùa cưới 2016

10 kiểu hoa cưới được yêu thích trong mùa cưới 2016

Những cô dâu thế giới luôn ưa chuộng những bó hoa cưới có cách kết hợp nhẹ nhàng cùng với lá xanh mềm mại mang đến vẻ đẹp tự nhiên, ấn tượng.

Chắc chắn hình ảnh những cô dâu xuất hiện lộng lẫy trong chiếc váy cưới màu trắng, tay cầm bó hoa cưới cầm tay bước tới nơi cử hành hôn lễ là một khoảnh khắc đáng nhớ, ấn tượng vô cùng trong hôn lễ. Cùng với trang phục, hoa cưới cũng góp phần đáng kể tạo nên phong cách thời trang cho cô dâu. Bó hoa sẽ trở thành điểm nhấn khi hợp với tông màu trang trí, vóc dáng cô dâu, kiểu váy mà vẫn nổi bật.

Dưới đây là 10 mẫu hoa cưới cầm tay được ưa chuộng trong năm nay.

Hoa cưới một màu.

1

Hoa cưới màu nhẹ như màu nước.

2

Hoa cưới dáng cao, mảnh mai.

3

Hoa cưới màu kem kết hợp sắc pastel dịu dàng.

4

Hoa cưới trắng tinh khôi.

5

Hoa đá mạnh mẽ và cứng cáp.

6

Hoa mẫu đơn đẹp dịu dàng.

7

Hoa nhiệt đới ấn tượng.

8

Hoa nở bung lộng lẫy.

9

Hoa thác đổ kết hợp lá rủ mềm mại.

10

10 kiểu hoa cưới được yêu thích trong mùa cưới 2016
5 (100%) 1 vote

Bình Luận Facebook

About thuynguyen251

Check Also

Mẫu hoa cưới cầm tay cô dâu hot nhất 2017 bằng hoa bông gòn. Bó hoa cưới cầm tay bằng hoa bông gòn thường kết hợp với váy cưới màu paste sẽ tạo cảm giác dịu nhẹ, thanh thoát...

10+ Mẫu hoa cưới cầm tay cô dâu đẹp nhất 2017 bằng hoa bông gòn

Mẫu hoa cưới cầm tay cô dâu hot nhất 2017 bằng hoa bông gòn. Bó hoa cưới cầm tay bằng hoa bông gòn thường kết hợp với váy cưới màu paste sẽ tạo cảm giác dịu nhẹ, thanh thoát... Hoa cưới cầm tay một vật dụng không thể thiếu của bất kì một cô dâu nào trong ngày trọng đại. Và đương nhiên cô dâu nào cũng muốn sỡ hữu một bó hoa cưới cầm tay thật đẹp và ấn tượng nhất. Hiện nay hoa cưới cầm tay độc - đẹp - là được kết từ bông gòn đang có sức hút vô cùng lớn. Cùng tham khảo một số mẫu hoa cưới cầm tay bông gòn độc đáo nhất nhé.